Phát hiện hàng chục nam thanh nữ tú phê ma túy trong quán bar Paradise ở TP HCM

15:24 12/07/2018

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nam thanh nữ tú đang phê ma túy trong quán bar Paradise trên địa bàn quận Tân Phú.

phat-hien-hang-chuc-nam-thanh-nu-tu-phe-ma-tuy-trong-quan-bar-paradise-o-tp-hcm
Nhiều nhân viên quán karaoke ăn mặc hở hang khi tiếp khách.

Ngày 12/7, Đoàn 2, Liên ngành văn hóa xã hội đã phối hợp với Đội 6 Phòng PC45 – Công an TP HCM kiểm tra hành chính quán bar Paradise (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú).

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nam thanh – nữ tú đang có biểu hiện phê ma túy, nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa tại quán bar trên nên lập biên bản.

Theo Công an, có 39 người được đưa về trụ sở để test ma túy. Ngoài ra, khi thấy bóng dáng cảnh sát những người này tháo chạy, vứt ma túy xuống sàn.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có đến 2/3 số bàn (7/10 bàn) tại bar này có hàng chục viên nén nghi là ma tuý.

Cùng thời điểm, cơ quan chức năng cũng đã thực hiện kiểm tra đột xuất quán Karaoke Galaxy (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM)

Tại đây, đoàn nghiệp vụ đã phát hiện nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh quá giờ, không có giấy phép kinh doanh và nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hàng, phục vụ khách không đúng quy định.

Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý các cơ sở trên.

 

Hàng trăm dân chơi 'tuổi teen' phê ma túy trong quán bar 030X8 ở TP HCM

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm dân chơi có độ tuổi từ 18-22 đang có biểu hiện phê ma túy, nhún nhảy trong quán bar 030X8 nên mời về trụ sở.

 

Hơn 100 nam thanh nữ tú ‘lắc lư’ trong quán bar Vertu

Kiểm tra hành chính quán bar Vertu, lực lượng chức năng quận Phú Nhuận phát hiện 137 nam nữ có biểu hiện "phê" ma túy nên tiến hành mời về trụ sở để làm rõ.

 

Việt kiều đâm chết người trong quán bar trung tâm TP HCM

Trong lúc hỗn chiến, một Việt kiều Canada đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm liên tiếp khiến 1 người chết, 1 người bị thương.Tin khác