Tân Hiệp Phát tiếp tục nâng bước tới trường cho 150 học sinh vượt khó tại Quảng Nam
Vừa qua, Công ty Tân Hiệp Phát phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đã trao tặng 150 phần học bổng, mỗi phần trị giá 2 triệu đồng cho học sinh vượt khó, hiếu học trên địa bản 2 huyện Núi Thành và Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.
Tại buổi trao học bổng, ông Thái Viết Tường - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam bày tỏ lòng cám ơn chân thành tới Công ty Tân Hiệp Phát vì sự đồng hành với sự nghiệp giáo dục của tỉnh Quảng Nam khi trao tặng 150 phần học bổng với tổng số tiền 300 triệu đồng dành cho các em học sinh vượt khó, học tốt.
Ông Thái Viết Tường - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam trao học bổng và động viên, dặn dò các em học sinh.
“Tôi được biết không phải chỉ lần này, không phải chỉ Quảng Nam mà ở nhiều địa phương khác, Công ty Tân Hiệp Phát có nhiều chương trình xã hội, chương trình hỗ trợ giáo dục đào tạo. Tôi rất cám ơn công ty đã giúp đỡ ngành giáo dục. Tôi hy vọng trong tương lai sắp tới đây sẽ có nhiều tổ chức, nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam” - ông Thái Viết Tường cho biết.
Đại diện cho 150 bạn học sinh nhận học bổng từ công ty Tân Hiệp Phát, em Phạm Thị Thảo Linh, học sinh lớp 11/7, trường THPT Phan Châu Trinh (huyện Núi Thành) chia sẻ không ai có thể lựa chọn gia đình để mình sinh ra, có bạn ở đây mồ côi cha, mồi côi mẹ, có bạn còn cha mẹ nhưng lại rơi vào nghịch cảnh không còn sức khỏe để mưu sinh, lo cho con cái học hành.
“Dẫu có chút buồn nhưng chúng em không tự ti vào điều đó mà ngược lại, chúng em xem đó là động lực để phấn đấu mỗi ngày, để hôm nay mình sống tốt hơn hôm qua, ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay”, Thảo Linh bày tỏ.
Có thể với nhiều người, phần học bổng mà 150 học sinh nhận được không phải là số tiền lớn, nhưng với các bậc phụ huynh, các em học sinh lại vô cùng ý nghĩa trong lúc khó khăn hiện nay. “Nó cũng cho chúng em biết rằng còn rất nhiều người đồng hành cùng chúng em, nếu chúng em luôn biết cố gắng vượt qua nghịch cảnh thì có nhiều người sẵn sàng chắp cánh cho chúng em đôi cánh bay cao, bay xa để chạm tới ước mơ của mình”, Thảo Linh nói.
Chị Vũ Phương Thanh, đại sứ thương hiệu Nước tăng lực Number 1 trao học bổng và động viên các em học sinh vượt khó.
Chị Vũ Phương Thanh, đại sứ thương hiệu Nước tăng lực Number 1 xúc động trước tâm sự của Thảo Linh, nữ vận động viên cho biết: “Trở lại Quảng Nam, gặp gỡ hàng trăm em học sinh cùng các phụ huynh ngày hôm nay tôi rất xúc động. Mảnh đất khô cằn, chịu nhiều nắng gió, thiên tai bão lũ này cũng là cái nôi tạo nên con người đất Quảng cần cù, chịu thương, chịu khó và đặc biệt là truyền thống hiếu học. Tôi tin các em sẽ sớm vượt qua được khó khăn để trở thành những người có ích cho xã hội”.
Những năm qua, Tân Hiệp Phát đã trao hàng ngàn phần quà cho học sinh nghèo trên cả nước, đã xây hàng chục cây cầu cho trẻ em vững bước tới trường, đã bảo trợ, giúp đỡ hàng ngàn trẻ em trong các Mái ấm tình thương… Đặc biệt, vào tháng 10/2022, nhằm chung tay khắc phục hậu quả do đại dịch Covid-19 gây ra, qua chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” của báo Thanh Niên, Tân Hiệp Phát đã nhận bảo trợ hàng tháng cho 50 trẻ em mồ côi vì đại dịch tới năm 18 tuổi với số tiền tính ra hơn 13 tỷ đồng.
Cùng chủ đề
Tân Hiệp Phát có tổng giám đốc mới
‘Nhất tiễn hạ song điêu’ - bí quyết đưa Tân Hiệp Phát vươn qua đại dịch
Dễ chơi, dễ trúng tiền tỷ cùng hơn 200.000 giải thưởng 'nóng' chỉ với chai nước giải khát
Có một bản lĩnh âm thầm giữa đại dịch Covid-19
Choáng váng với số tiền trúng thưởng, người phụ nữ Chăm từ chối thành tỉ phú
Khuyến cáo các hành vi làm mất an toàn hành lang lưới điện
04/02/2026, 10:34
Hộ kinh doanh phải dùng tài khoản ngân hàng chính chủ từ 1/3
03/02/2026, 11:44
Thủ tướng yêu cầu tuyệt đối không để ách tắc hàng hóa ở các cửa khẩu
02/02/2026, 11:03
Chuyển động mới nhất ở dự án đường sắt tốc độ cao Bắc Nam
31/01/2026, 09:11
Dự báo thời tiết hôm nay 28.1: Miền Bắc trời rét, sáng sớm sương mù
28/01/2026, 09:18
Dự báo thời tiết hôm nay 26.1: Miền Bắc mưa phùn, rét sâu
26/01/2026, 10:02
Hà Nội đề xuất thí điểm các tuyến phố cảnh quan trung tâm Thành phố
26/01/2026, 09:56
Đại hội XIV của Đảng – Đại hội của niềm tin và khát vọng phát triển
19/01/2026, 09:09
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIV của Đảng
19/01/2026, 09:04Tập đoàn T&T Group đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án trọng điểm tại Lâm Đồng
Chiều 15/1, Tập đoàn T&T Group và doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Lâm Đồng nhằm trao đổi, đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh, tập trung vào các lĩnh vực then chốt, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong giai đoạn mới.
Tổng hội Xây dựng Việt Nam hướng tới năm 2026 với chủ đề 'Kết nối doanh nghiệp'
Năm 2025, Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã có nhiều hoạt động nổi bật, để lại dấu ấn tích cực góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng. Hướng tới năm 2026 với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp” Tổng hội đặt ra chương trình hành động với 8 nhiệm vụ trọng tâm.
Từ hôm nay, Hà Nội cấm xe tải trong nội đô theo khung giờ
Hà Nội cấm xe tải từ 2 tấn chạy ban ngày trong nội đô để giảm ùn tắc, nhưng quy định mới cũng khiến nhiều tài xế và doanh nghiệp lo chi phí vận chuyển tăng, kéo theo giá hàng hóa và sinh hoạt người dân.
Tối 23/1, Hà Nội dự kiến bắn pháo hoa mừng thành công Đại hội XIV của Đảng
UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch phối hợp tổ chức bắn pháo hoa trong chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
12 dấu ấn nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2025
UBND TP. Hồ Chí Minh đã công bố 12 dấu ấn nổi bật năm 2025, khái quát những sự kiện tiêu biểu và thành tựu toàn diện trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, khoa học, quốc phòng, an ninh và đối ngoại.
Chiến dịch Quang Trung dự kiến về đích sớm 15 ngày, người dân miền Trung kịp đón Tết
Chiến dịch Quang Trung thần tốc hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ đang bước vào giai đoạn nước rút, hoàn tất sửa chữa và xây dựng nhà dự kiến sớm hơn 15 ngày so với kế hoạch, giúp người dân ổn định đời sống và kịp đón Tết Nguyên đán.
Bộ Xây dựng thúc tiến độ hai dự án đường sắt trọng điểm
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh yêu cầu tập trung cao độ, tháo gỡ mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam và tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng.
Hà Nội điều tiết giao thông từ sớm phục vụ Countdown 2026 đêm 31.12
Để bảo đảm an toàn, an ninh trật tự và giao thông thông suốt trong đêm Countdown 2026, TP Hà Nội sẽ tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông từ xa từ 13h ngày 31.12 trên các tuyến đường hướng về khu vực hồ Hoàn Kiếm.
Chất lượng không khí Hà Nội chuyển xấu dịp Tết Dương lịch
Trong dịp Tết Dương lịch, chất lượng không khí tại Hà Nội dự báo có dấu hiệu suy giảm trở lại. Diễn biến này được cho là chịu tác động của điều kiện thời tiết làm bất lợi việc khuếch tán bụi mịn, chất ô nhiễm, tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.


























