Thành viên BLOCK B lên kế hoạch kết hôn trước khi nhập ngũ

13:00 13/06/2019

U-Kwon (BLOCK B) đã tỏ tình bạn gái ngay trên sóng truyền hình. Anh chàng còn tiết lộ sẽ kết hôn trong tương lai gần nhất.

Ngày 11/6 vừa qua, thành viên U-Kwon của BLOCK B đã xuất hiện trên "Video Star" và có nhiều chia sẻ về đời tư rất thú vị. 

Tâm sự trên chương trình, anh chàng cho biết: 

"Em sẽ kết hôn với bạn gái trước khi nhập ngũ. Em nghĩ rằng có thể lên đường khi vào năm 30 tuổi và chúng em có thể tiết kiệm tiền từ bây giờ cho tới lúc đó. Nhưng luật pháp đã thay đổi và giờ em phải đi vào nhập ngũ vào năm tới. Em hiện đang tự hỏi bản thân rằng liệu mình có nên kết hôn trước khi thực hiện nghĩa vụ hay sau khi ra quân". 

 

Không chỉ có vậy, U-Kwon còn khiến khán giả chìm trong mật ngọt khi gửi lời nhắn tới bạn gái:

"Anh nghĩ rằng mình có rất nhiều điều phải xin lỗi em trong 8 năm qua. Anh cũng thấy có lỗi với em vì phải nhập ngũ. Hãy tin tưởng và cỗ vũ cho anh vì anh sẽ nỗ lực hết sức mình để chúng ta được ở bên nhau. Sun Hye, anh yêu em". 

Thành viên BLOCK B đã có khoảng thời gian hẹn hò 8 năm với bạn gái Jeon Sun Hye, một người mẫu Hàn Quốc. Cặp đôi đã liều lĩnh công khai chuyện tình cảm vào năm U-Kwon vừa tròn 21 tuổi. Kể từ đó đến nay, cả hai vẫn luôn gắn bó và yêu thương nhau. Mặc dù phải nhận nhiều gạch đá, U-Kwon vẫn nhất quyết không chia tay bạn gái. 

Như vậy, rất có khả năng các fan của BLOCK B sẽ được đón nhận tin hỷ trước khi U-Kwon gia nhập quân đội vào năm 2020.  

 

GOT7 sẽ mời trẻ em nghèo mắc bệnh nan y đến tour diễn vòng quanh thế giới

Nhóm nhạc nam 7 thành viên nhà JYP sẽ chính thức khởi động world tour 2019 của họ trong tháng 6. GOT7 sẽ bắt đầu tour diễn từ thủ đô Seoul.

Tin khác