Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 16/11/2022, 11:37 AM
  • Click để copy

Ứng dụng dạy tiếng Anh online cho bé hiệu quả, tiến bộ sau 3 tháng

Edupia - Edtech dạy tiếng Anh số 1 tại Việt Nam đang là đơn vị tiên phong cung cấp mô hình virtual school (trường học ảo) với chương trình chuẩn quốc tế có hơn 5 triệu thành viên, hơn 450.000 người trả phí. Edupia đã và đang là phương pháp việc học tiếng Anh hiệu quả được nhiều phụ huynh và học sinh đón nhận.

“Tối ưu” nhiều yếu tố trong một khóa học

Tiếng Anh là môn học cần có môi trường và sự tương tác để nhanh tiến bộ nên việc học tại các trung tâm là vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, học ở trung tâm sẽ cần đầu tư nhiều hơn về thời gian và chi phí nên cũng có ảnh hưởng nhất định đến tính chuyên cần của học sinh. Vì thế, việc học tiếng Anh online với Edupia đang được đánh giá là phương án tối ưu được nhiều yếu tố cho cả phụ huynh và học sinh.

312906944_698402545217276_1898073273170558336_n

- Thứ nhất là tối ưu về chi phí: Ở các trung tâm Anh ngữ, một khóa học kéo dài trung bình 3 tháng với 2-3 buổi học trên 1 tuần thì chi phí sẽ dao động ở mức vài triệu đến vài chục triệu. Tại Edupia thì học phí chỉ từ 490.000 nghìn cho khóa 3 tháng; 890.000 cho khóa 1 năm và các khóa trọn đời với mức học phí rất phù hợp để phụ huynh đầu tư cho con học lâu dài.

- Thứ hai là tối ưu về thời gian cho phụ huynh và học sinh. Một ứng dụng học tiếng Anh online sẽ giúp phụ huynh giảm áp lực về thời gian đưa đón con đến trung tâm, đồng thời cũng giúp các bé cân đối được quỹ thời gian học mỗi ngày và không giới hạn thời gian mỗi buổi học.

- Thứ ba, tối ưu về không gian học tập. Với nền tảng online thì học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có một thiết bị điện tử có kết nối internet.

Phương pháp giảng dạy chuẩn Quốc tế

Chương trình học của Edupia áp dụng những phương pháp đang được giảng dạy tại các trường quốc tế hàng đầu hiện nay như phương pháp PPP, Scaffolding và Lexical Approach,… được biên soạn bởi thầy Adam Lewis (chuyên gia Giáo dục trong lĩnh vực ngôn ngữ, hiện tại là Giám đốc Đào tạo của Edupia) cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Có thời gian sinh sống và làm việc ở Việt Nam hơn 9 năm nên thầy Adam Lewis thấy được những yếu tố hạn chế trong việc học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam. Vì thế, thầy Adam Lewis dễ dàng nghiên cứu một chương trình vừa đáp ứng chất lượng học tập, vừa phù hợp với tâm lý của người học để dễ tiếp thu và nhanh tiến bộ.

Đội ngũ giáo viên 100% người Anh, Mỹ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp các con nghe chuẩn, phát âm chuẩn ngay từ bước đầu tiên và được làm quen dần với môi trường quốc tế. Do đó, Edupia tuyển chọn kỹ và xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao đến từ Anh, Mỹ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế nổi tiếng như Wellspring, Sentia, Việt-Úc…

Ứng dụng công nghệ luyện phát âm độc quyền i-Speak

Đặc biệt chú trọng vào phần giao tiếp, Edupia đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và ứng dụng công nghệ luyện nói i-Speak vào chương trình học. Dựa trên nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói của Google, i-Speak sẽ ghi âm giọng đọc của bé, so sánh, đánh giá và cho điểm độ chuẩn xác. Việc luyện nói hàng ngày với i-Speak sẽ là phương pháp giúp các bé dễ dàng tự điều chỉnh được phát âm sao cho chuẩn như giọng người bản xứ và hình thành phản xạ với tiếng Anh một cách dễ dàng.

Ban giáo vụ hỗ trợ từng học sinh và cập nhật tình hình học tập cho phụ huynh

Mô hình học của Edupia được thiết kế theo kiểu virtual school (trường học ảo). Chương trình học sẽ không phải hoàn toàn online, chỉ trên mạng mà vẫn có yếu tố của của việc học trực tiếp, có đội ngũ ban giáo vụ để theo dõi quá trình học và gửi bài tập cho học sinh mỗi tuần. Trường hợp, học sinh không chuyên cần thì ban giáo vụ cũng sẽ lập tức cập nhật thông tin với phụ huynh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Edupia so với các ứng dụng học online miễn phí khác và cũng là yếu tố thuyết phục người dùng sẵn sàng trả phí.

Chương trình tạo hứng thú học tập với bài giảng sinh động

Mỗi bài giảng của Edupia là một tổ hợp các video, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

Các thầy cô giáo trong chương trình Edupia đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui vẻ, phát âm chuẩn; giúp các em học sinh không chỉ hứng thú học mà còn dễ dàng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Khóa học đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng

Hướng đến mục tiêu “Vì một Việt Nam giỏi tiếng Anh” Edupia luôn triển khai đều đặn các chương trình ưu đãi học phí lên đến 51% để trẻ em trên mọi miền đất nước đều có thể được học tiếng Anh chất lượng chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, Edupia còn có nhiều chương trình gây quỹ. Gần đây nhất là quỹ “Cặp lá yêu thương”. Cụ thể, mỗi đơn đăng ký khóa học, Edupia sẽ trích 10.000 để gửi tặng, tiếp sức cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Đánh giá tổng quan thì Edupia hiện đang là chương trình dạy tiếng Anh online cho bé rất đáng để trải nghiệm. Xem thêm thông tin và đăng ký khóa học Edupia tại đây: https://tienganhonline.edupia.vn/ttvn?

Cốc Cốc gia nhập liên minh an toàn không gian mạng

Cốc Cốc gia nhập liên minh an toàn không gian mạng

25/11/2022 13:59

Liên minh không gian mạng do Cốc Cốc cùng 7 doanh nghiệp công nghệ Việt được sáng lập hướng tới mục tiêu tuyên truyền nâng cao nhận thức, kỹ năng bảo đảm an toàn thông tin cho người dân trên internet.

Đối tác xe tải chở hàng Lalamove được miễn chiết khấu cho hành trình đường dài dịp Tết

Đối tác xe tải chở hàng Lalamove được miễn chiết khấu cho hành trình đường dài dịp Tết

25/11/2022 13:41

Các đối tác tài xế đồng hành cùng Lalamove trong dịp Tết sẽ được miễn chiết khấu cho đơn hàng đường dài, áp dụng từ nay đến hết 31/1/2023.

Thị trường điện toán đám mây nhiều tiềm năng phát triển với doanh thu ước đạt tỷ USD mỗi năm

Thị trường điện toán đám mây nhiều tiềm năng phát triển với doanh thu ước đạt tỷ USD mỗi năm

25/11/2022 13:26

Nếu xu hướng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây tiếp tục phát triển, doanh thu thị trường sẽ tương đương ước đạt 500 triệu USD/năm cho 100 triệu người dùng internet và lên mốc 2,3 tỷ USD vào 2025 với mảng doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn an ninh mạng cần thiết cho tài nguyên số quốc gia

Tiêu chuẩn an ninh mạng cần thiết cho tài nguyên số quốc gia

25/11/2022 12:52

Đó là chia sẻ của đại diện Huawei cho đề xuất hợp tác tích cực giữa các bên liên quan trong quản trị an ninh mạng tại sự kiện Security Day 2022 vừa được tổ chức tại Hà Nội vào 24/11.

MacBook Air M1 giảm giá mạnh

MacBook Air M1 giảm giá mạnh

24/11/2022 06:50

Thị trường công nghệ tháng 11 ghi nhận MacBook Air M1 đang được giảm giá đến 6 triệu đồng, trở thành mẫu laptop được nhiều khách hàng lựa chọn dịp cuối năm.

Vietnam Innovators Summit: 'Xanh hóa' Chuyển đổi số để phát triển bền vững lâu dài

Vietnam Innovators Summit: 'Xanh hóa' Chuyển đổi số để phát triển bền vững lâu dài

24/11/2022 06:37

Mục tiêu 'xanh hóa' của Việt Nam vào năm 2050 được xem là điểm nhấn tại The Conference, Diễn đàn nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam Innovators Summit do Vietcetera tổ chức, quy tụ 19 nhà lãnh đạo cấp cao và các chuyên gia đầu ngành trên nhiều lĩnh vực.

Cộng đồng UpRace ủng hộ 5,4 tỷ đồng quyên góp cho các tổ chức xã hội

Cộng đồng UpRace ủng hộ 5,4 tỷ đồng quyên góp cho các tổ chức xã hội

24/11/2022 06:22

5,4 tỷ đồng được quyên góp từ 350.981 vận động viên đến từ Việt Nam và gần 50 quốc gia, vùng lãnh thổ được xem là điểm nhấn của giải chạy bộ ảo vì cộng đồng UpRace 2022.

Giải pháp Huawei hướng mục tiêu 120 triệu người được kết nối thế giới kỹ thuật số

Giải pháp Huawei hướng mục tiêu 120 triệu người được kết nối thế giới kỹ thuật số

23/11/2022 21:02

Các giải pháp mới của Huawei hướng mục tiêu kết nối cho khoảng 120 triệu người vùng sâu vùng xa tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ vào năm 2025.

Giám đốc FBI: 'TikTok đe dọa an ninh quốc gia'

Giám đốc FBI: 'TikTok đe dọa an ninh quốc gia'

22/11/2022 05:02

Ứng dụng TikTok đã được giám đốc FBI nêu quan điểm "cực kỳ lo ngại" khi có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu người dùng.