Thứ tư, 16/11/2022, 11:37 AM
  • Click để copy

Ứng dụng dạy tiếng Anh online cho bé hiệu quả, tiến bộ sau 3 tháng

Edupia - Edtech dạy tiếng Anh số 1 tại Việt Nam đang là đơn vị tiên phong cung cấp mô hình virtual school (trường học ảo) với chương trình chuẩn quốc tế có hơn 5 triệu thành viên, hơn 450.000 người trả phí. Edupia đã và đang là phương pháp việc học tiếng Anh hiệu quả được nhiều phụ huynh và học sinh đón nhận.

“Tối ưu” nhiều yếu tố trong một khóa học

Tiếng Anh là môn học cần có môi trường và sự tương tác để nhanh tiến bộ nên việc học tại các trung tâm là vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, học ở trung tâm sẽ cần đầu tư nhiều hơn về thời gian và chi phí nên cũng có ảnh hưởng nhất định đến tính chuyên cần của học sinh. Vì thế, việc học tiếng Anh online với Edupia đang được đánh giá là phương án tối ưu được nhiều yếu tố cho cả phụ huynh và học sinh.

312906944_698402545217276_1898073273170558336_n

- Thứ nhất là tối ưu về chi phí: Ở các trung tâm Anh ngữ, một khóa học kéo dài trung bình 3 tháng với 2-3 buổi học trên 1 tuần thì chi phí sẽ dao động ở mức vài triệu đến vài chục triệu. Tại Edupia thì học phí chỉ từ 490.000 nghìn cho khóa 3 tháng; 890.000 cho khóa 1 năm và các khóa trọn đời với mức học phí rất phù hợp để phụ huynh đầu tư cho con học lâu dài.

- Thứ hai là tối ưu về thời gian cho phụ huynh và học sinh. Một ứng dụng học tiếng Anh online sẽ giúp phụ huynh giảm áp lực về thời gian đưa đón con đến trung tâm, đồng thời cũng giúp các bé cân đối được quỹ thời gian học mỗi ngày và không giới hạn thời gian mỗi buổi học.

- Thứ ba, tối ưu về không gian học tập. Với nền tảng online thì học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có một thiết bị điện tử có kết nối internet.

Phương pháp giảng dạy chuẩn Quốc tế

Chương trình học của Edupia áp dụng những phương pháp đang được giảng dạy tại các trường quốc tế hàng đầu hiện nay như phương pháp PPP, Scaffolding và Lexical Approach,… được biên soạn bởi thầy Adam Lewis (chuyên gia Giáo dục trong lĩnh vực ngôn ngữ, hiện tại là Giám đốc Đào tạo của Edupia) cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Có thời gian sinh sống và làm việc ở Việt Nam hơn 9 năm nên thầy Adam Lewis thấy được những yếu tố hạn chế trong việc học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam. Vì thế, thầy Adam Lewis dễ dàng nghiên cứu một chương trình vừa đáp ứng chất lượng học tập, vừa phù hợp với tâm lý của người học để dễ tiếp thu và nhanh tiến bộ.

Đội ngũ giáo viên 100% người Anh, Mỹ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp các con nghe chuẩn, phát âm chuẩn ngay từ bước đầu tiên và được làm quen dần với môi trường quốc tế. Do đó, Edupia tuyển chọn kỹ và xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao đến từ Anh, Mỹ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế nổi tiếng như Wellspring, Sentia, Việt-Úc…

Ứng dụng công nghệ luyện phát âm độc quyền i-Speak

Đặc biệt chú trọng vào phần giao tiếp, Edupia đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và ứng dụng công nghệ luyện nói i-Speak vào chương trình học. Dựa trên nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói của Google, i-Speak sẽ ghi âm giọng đọc của bé, so sánh, đánh giá và cho điểm độ chuẩn xác. Việc luyện nói hàng ngày với i-Speak sẽ là phương pháp giúp các bé dễ dàng tự điều chỉnh được phát âm sao cho chuẩn như giọng người bản xứ và hình thành phản xạ với tiếng Anh một cách dễ dàng.

Ban giáo vụ hỗ trợ từng học sinh và cập nhật tình hình học tập cho phụ huynh

Mô hình học của Edupia được thiết kế theo kiểu virtual school (trường học ảo). Chương trình học sẽ không phải hoàn toàn online, chỉ trên mạng mà vẫn có yếu tố của của việc học trực tiếp, có đội ngũ ban giáo vụ để theo dõi quá trình học và gửi bài tập cho học sinh mỗi tuần. Trường hợp, học sinh không chuyên cần thì ban giáo vụ cũng sẽ lập tức cập nhật thông tin với phụ huynh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Edupia so với các ứng dụng học online miễn phí khác và cũng là yếu tố thuyết phục người dùng sẵn sàng trả phí.

Chương trình tạo hứng thú học tập với bài giảng sinh động

Mỗi bài giảng của Edupia là một tổ hợp các video, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

Các thầy cô giáo trong chương trình Edupia đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui vẻ, phát âm chuẩn; giúp các em học sinh không chỉ hứng thú học mà còn dễ dàng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Khóa học đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng

Hướng đến mục tiêu “Vì một Việt Nam giỏi tiếng Anh” Edupia luôn triển khai đều đặn các chương trình ưu đãi học phí lên đến 51% để trẻ em trên mọi miền đất nước đều có thể được học tiếng Anh chất lượng chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, Edupia còn có nhiều chương trình gây quỹ. Gần đây nhất là quỹ “Cặp lá yêu thương”. Cụ thể, mỗi đơn đăng ký khóa học, Edupia sẽ trích 10.000 để gửi tặng, tiếp sức cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Đánh giá tổng quan thì Edupia hiện đang là chương trình dạy tiếng Anh online cho bé rất đáng để trải nghiệm. Xem thêm thông tin và đăng ký khóa học Edupia tại đây: https://tienganhonline.edupia.vn/ttvn?

Các giải pháp trong việc phát triển công trình xanh

Các giải pháp trong việc phát triển công trình xanh

26/10/2023 15:03

Ngày 18/10, Viện Vật liệu Xây dựng - Bộ Xây dựng tổ chức hội thảo "Chi phí đầu tư và vận hành công trình xanh, công trình hiệu quả năng lượng" nhằm đưa ra các giải pháp để có thể giúp các chủ đầu tư vừa giảm chi phí đầu tư, giảm chi phí vận hành, lại vừa đạt được công trình bền vững hiệu quả.

'Choáng ngợp' với khối lượng bụi xâm nhập vào bầu khí quyển mỗi năm

'Choáng ngợp' với khối lượng bụi xâm nhập vào bầu khí quyển mỗi năm

21/10/2023 11:57

Theo Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO), mỗi năm có khoảng 2 tỉ tấn bụi xâm nhập bầu khí quyển, làm bầu trời tối đen và gây hại cho chất lượng không khí ở những khu vực cách xa hàng nghìn km.

Phát triển đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam phải đồng bộ, hiện đại, phù hợp xu thế của thế giới

Phát triển đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam phải đồng bộ, hiện đại, phù hợp xu thế của thế giới

19/10/2023 15:04

Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 420/TB-VPCP ngày 18/10/2023 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà - Trưởng ban Ban Chỉ đạo tại Phiên họp lần thứ nhất Ban Chỉ đạo xây dựng, thực hiện Đề án chủ trương đầu tư đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam và các dự án đường sắt quan trọng quốc gia.

Đẩy mạnh nghiên cứu cát biển thay thế cát sông trong san lấp

Đẩy mạnh nghiên cứu cát biển thay thế cát sông trong san lấp

21/09/2023 15:21

Trước nhu cầu sử dụng cát sông san lấp mặt bằng cho các dự án giao thông trọng điểm, Bộ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) đang nghiên cứu đề xuất dùng cát biển thay thế. Tuy nhiên phương án này gây ra không ít ý kiến trái chiều.

Chuyên gia cảnh báo thời tiết cực đoan đang đe dọa toàn cầu

Chuyên gia cảnh báo thời tiết cực đoan đang đe dọa toàn cầu

26/07/2023 16:32

Các nhà khoa học quốc tế cho rằng, biến đổi khí hậu do con người gây ra là nhân tố chính dẫn đến các đợt nắng nóng cực đoan trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Quốc trong tháng 7 này.

Khơi thông chính sách phát triển khí LNG - chìa khóa an ninh năng lượng và phát triển bền vững

Khơi thông chính sách phát triển khí LNG - chìa khóa an ninh năng lượng và phát triển bền vững

30/06/2023 07:17

Theo giới chuyên gia, khí thiên nhiên hóa lỏng LNG (Liquefied Natural Gas) là một giải pháp quan trọng để đáp ứng nhu cầu năng lượng và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Nhất là trong bối cảnh nhu cầu điện tăng “nóng” như hiện nay và yêu cầu phát triển đồng bộ, hợp lý, đa dạng hoá các nguồn năng lượng theo đúng tinh thần Nghị quyết số 55-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Đề xuất loạt cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời mái nhà

Đề xuất loạt cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời mái nhà

21/06/2023 07:17

Trong Dự thảo quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời mái nhà lắp đặt tại nhà ở, công sở, trụ sở của doanh nghiệp tại Việt Nam, Bộ Công Thương đưa ra cơ chế hỗ trợ cho điện mặt trời mái nhà và các yêu cầu.

Đông Nam Á thiết lập 'hàng rào bảo vệ' đối với trí thông minh nhân tạo

Đông Nam Á thiết lập 'hàng rào bảo vệ' đối với trí thông minh nhân tạo

19/06/2023 14:36

Các quốc gia Đông Nam Á đang xây dựng bộ quy tắc quản trị và đạo đức mới cho trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm áp đặt “các rào cản” lên dòng công nghệ đang bùng nổ này. Năm quan chức hiểu rõ trực tiếp về vấn đề này đã xác nhận thông tin trên với Reuters.

Rác thải nông nghiệp hoá thời trang

Rác thải nông nghiệp hoá thời trang

18/06/2023 07:47

Ngày 15/6 vừa qua tại TP. HCM, thương hiệu thời trang bền vững Dòng Dòng đã cho ra mắt bộ túi đeo chéo làm từ bạt nông nghiệp và bạt mái hiên tái chế.