Thứ tư, 16/11/2022, 11:37 AM
  • Click để copy

Ứng dụng dạy tiếng Anh online cho bé hiệu quả, tiến bộ sau 3 tháng

Edupia - Edtech dạy tiếng Anh số 1 tại Việt Nam đang là đơn vị tiên phong cung cấp mô hình virtual school (trường học ảo) với chương trình chuẩn quốc tế có hơn 5 triệu thành viên, hơn 450.000 người trả phí. Edupia đã và đang là phương pháp việc học tiếng Anh hiệu quả được nhiều phụ huynh và học sinh đón nhận.

“Tối ưu” nhiều yếu tố trong một khóa học

Tiếng Anh là môn học cần có môi trường và sự tương tác để nhanh tiến bộ nên việc học tại các trung tâm là vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, học ở trung tâm sẽ cần đầu tư nhiều hơn về thời gian và chi phí nên cũng có ảnh hưởng nhất định đến tính chuyên cần của học sinh. Vì thế, việc học tiếng Anh online với Edupia đang được đánh giá là phương án tối ưu được nhiều yếu tố cho cả phụ huynh và học sinh.

312906944_698402545217276_1898073273170558336_n

- Thứ nhất là tối ưu về chi phí: Ở các trung tâm Anh ngữ, một khóa học kéo dài trung bình 3 tháng với 2-3 buổi học trên 1 tuần thì chi phí sẽ dao động ở mức vài triệu đến vài chục triệu. Tại Edupia thì học phí chỉ từ 490.000 nghìn cho khóa 3 tháng; 890.000 cho khóa 1 năm và các khóa trọn đời với mức học phí rất phù hợp để phụ huynh đầu tư cho con học lâu dài.

- Thứ hai là tối ưu về thời gian cho phụ huynh và học sinh. Một ứng dụng học tiếng Anh online sẽ giúp phụ huynh giảm áp lực về thời gian đưa đón con đến trung tâm, đồng thời cũng giúp các bé cân đối được quỹ thời gian học mỗi ngày và không giới hạn thời gian mỗi buổi học.

- Thứ ba, tối ưu về không gian học tập. Với nền tảng online thì học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có một thiết bị điện tử có kết nối internet.

Phương pháp giảng dạy chuẩn Quốc tế

Chương trình học của Edupia áp dụng những phương pháp đang được giảng dạy tại các trường quốc tế hàng đầu hiện nay như phương pháp PPP, Scaffolding và Lexical Approach,… được biên soạn bởi thầy Adam Lewis (chuyên gia Giáo dục trong lĩnh vực ngôn ngữ, hiện tại là Giám đốc Đào tạo của Edupia) cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Có thời gian sinh sống và làm việc ở Việt Nam hơn 9 năm nên thầy Adam Lewis thấy được những yếu tố hạn chế trong việc học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam. Vì thế, thầy Adam Lewis dễ dàng nghiên cứu một chương trình vừa đáp ứng chất lượng học tập, vừa phù hợp với tâm lý của người học để dễ tiếp thu và nhanh tiến bộ.

Đội ngũ giáo viên 100% người Anh, Mỹ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp các con nghe chuẩn, phát âm chuẩn ngay từ bước đầu tiên và được làm quen dần với môi trường quốc tế. Do đó, Edupia tuyển chọn kỹ và xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao đến từ Anh, Mỹ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế nổi tiếng như Wellspring, Sentia, Việt-Úc…

Ứng dụng công nghệ luyện phát âm độc quyền i-Speak

Đặc biệt chú trọng vào phần giao tiếp, Edupia đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và ứng dụng công nghệ luyện nói i-Speak vào chương trình học. Dựa trên nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói của Google, i-Speak sẽ ghi âm giọng đọc của bé, so sánh, đánh giá và cho điểm độ chuẩn xác. Việc luyện nói hàng ngày với i-Speak sẽ là phương pháp giúp các bé dễ dàng tự điều chỉnh được phát âm sao cho chuẩn như giọng người bản xứ và hình thành phản xạ với tiếng Anh một cách dễ dàng.

Ban giáo vụ hỗ trợ từng học sinh và cập nhật tình hình học tập cho phụ huynh

Mô hình học của Edupia được thiết kế theo kiểu virtual school (trường học ảo). Chương trình học sẽ không phải hoàn toàn online, chỉ trên mạng mà vẫn có yếu tố của của việc học trực tiếp, có đội ngũ ban giáo vụ để theo dõi quá trình học và gửi bài tập cho học sinh mỗi tuần. Trường hợp, học sinh không chuyên cần thì ban giáo vụ cũng sẽ lập tức cập nhật thông tin với phụ huynh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Edupia so với các ứng dụng học online miễn phí khác và cũng là yếu tố thuyết phục người dùng sẵn sàng trả phí.

Chương trình tạo hứng thú học tập với bài giảng sinh động

Mỗi bài giảng của Edupia là một tổ hợp các video, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

Các thầy cô giáo trong chương trình Edupia đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui vẻ, phát âm chuẩn; giúp các em học sinh không chỉ hứng thú học mà còn dễ dàng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Khóa học đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng

Hướng đến mục tiêu “Vì một Việt Nam giỏi tiếng Anh” Edupia luôn triển khai đều đặn các chương trình ưu đãi học phí lên đến 51% để trẻ em trên mọi miền đất nước đều có thể được học tiếng Anh chất lượng chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, Edupia còn có nhiều chương trình gây quỹ. Gần đây nhất là quỹ “Cặp lá yêu thương”. Cụ thể, mỗi đơn đăng ký khóa học, Edupia sẽ trích 10.000 để gửi tặng, tiếp sức cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Đánh giá tổng quan thì Edupia hiện đang là chương trình dạy tiếng Anh online cho bé rất đáng để trải nghiệm. Xem thêm thông tin và đăng ký khóa học Edupia tại đây: https://tienganhonline.edupia.vn/ttvn?

Hạ viện Mỹ phê chuẩn dự luật có thể cấm TikTok, Trung Quốc cảnh báo

Hạ viện Mỹ phê chuẩn dự luật có thể cấm TikTok, Trung Quốc cảnh báo

14/03/2024 11:17

Hạ viện Mỹ thông qua với tỷ lệ áp đảo dự luật buộc TikTok phải thoái vốn khỏi chủ sở hữu Trung Quốc, nếu không nền tảng này sẽ bị cấm hoạt động ở Mỹ.

Công bố xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023

Công bố xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023

14/03/2024 07:18

Bộ Chỉ số Đổi mới sáng tạo cấp địa phương là tài liệu hữu ích, cung cấp các căn cứ khoa học và thực tiễn để các cơ quan, tổ chức, cá nhân và trực tiếp là lãnh đạo các địa phương sử dụng trong xây dựng và thực thi các chính sách để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương dựa trên khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Đến năm 2030, Việt Nam cần 135 tỷ USD đầu tư cho lưới điện và năng lượng tái tạo

Đến năm 2030, Việt Nam cần 135 tỷ USD đầu tư cho lưới điện và năng lượng tái tạo

12/03/2024 10:38

Theo Dự thảo Kế hoạch thực hiện Quy hoạch Điện VIII nhận định đến 2030, nguồn vốn để đầu tư, xây dựng dự án điện dự kiến khoảng 135 tỷ USD. Đây cũng là mức đầu tư được báo cáo triển vọng thị trường vốn của FiinRatings dự đoán đối với năng lượng tái tạo.

Nhan nhản “công nghệ” cờ bạc bịp

Nhan nhản “công nghệ” cờ bạc bịp

11/03/2024 11:43

“Tháng Giêng là tháng ăn chơi/ Tháng Hai cờ bạc tháng Ba rượu chè…” - lợi dụng tâm lý này nhiều đối tượng đã tổ chức “gầy sòng” sát phạt.

Hợp tác phát triển hệ sinh thái bán dẫn tại Việt Nam

Hợp tác phát triển hệ sinh thái bán dẫn tại Việt Nam

04/03/2024 16:24

Vị trí địa chiến lược quan trọng cùng việc chuyển dịch sản xuất và xu hướng đa dạng hóa chuỗi cung ứng toàn cầu đã mang tới cho Việt Nam cơ hội trở thành nhân tố then chốt trong quá trình tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu. Tuy nhiên, nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp bán dẫn đang là thách thức với Việt Nam.

Phát hiện gần 72.000 lỗ hổng an toàn thông tin tại các cơ quan, tổ chức nhà nước

Phát hiện gần 72.000 lỗ hổng an toàn thông tin tại các cơ quan, tổ chức nhà nước

03/03/2024 14:30

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) đã ghi nhận có 71.877 điểm yếu, lỗ hổng an toàn thông tin tại các hệ thống thông tin của các cơ quan tổ chức nhà nước.

Sự phát triển của các phương tiện ngầm điều khiển từ xa trong thám hiểm đại dương

Sự phát triển của các phương tiện ngầm điều khiển từ xa trong thám hiểm đại dương

17/01/2024 10:09

Cho đến nay, đại dương mênh mông bao phủ hơn 70% diện tích bề mặt trái đất vẫn là một trong những ranh giới bí ẩn và chưa được khám phá nhất. Trong lĩnh vực này, sự phát triển của phương tiện ngầm/dưới nước điều khiển từ xa (Remotely Operated Vehicles -ROV/ROUV) đóng vai trò rất then chốt trong việc giải mã những bí ẩn dưới đáy đại dương, một lĩnh vực quan trọng đối với các nhà sinh vật học và sinh thái học biển.

Sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch

Sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch

14/01/2024 09:25

Một công nghệ được các nhà khoa học nghiên cứu hàng thập niên đang đạt những tiến bộ mới, sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch hứa hẹn cung cấp cho thế giới nguồn năng lượng sạch gần như vô tận.

IEAE Hà Nội: Cầu nối cho các doanh nghiệp điện tử và thiết bị thông minh

IEAE Hà Nội: Cầu nối cho các doanh nghiệp điện tử và thiết bị thông minh

08/01/2024 07:25

Nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác thúc đẩy mở rộng hợp tác và nâng cao tiêu dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển thị trường tiêu dùng điện tử chất lượng cao tại Việt Nam, yừ ngày 2-4/11, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam (IEAE Hà Nội).