Về nhà đi con tập 73: Dũng công khai nhận là bố nuôi cu Bon, Vũ tức tối ra mặt

Theo Ngữ Yên / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:08 24/07/2019

Trong Về nhà đi con tập 73, Dũng và Thư công khai “thả thính” nhau. Dũng còn nhận là bố nuôi của cu Bon.

Về nhà đi con tập 73
Thư và Dũng "thả thính" trên xe khiến Vũ tức tối trong Về nhà đi con tập 73

Về nhà đi con tập 73 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào tối mai 25/7 trên kênh VTV1. Tập phim này hứa hẹn sẽ mang đến cho khá giả nhiều tình tiết vô cùng bất ngờ được hé lộ.

>>> Xem lại Về nhà đi con tập 72 bản full HD

>>>Xem lại trọn bộ Về nhà đi con

Trước đó trong tập 72 lên sóng tối 24/7, Nhã bất ngờ “ghen ngược”, đòi hỏi sự quan tâm từ Vũ sau khi bị Ánh Dương dằn mặt. Nhưng mặc kệ những lời than trách của cô ả, Vũ chỉ thở dài ngao ngán.

Trong tập phim này, Thư và cu Bon đã về ở nhà ông ngoại Sơn. Đến lúc này, Vũ mới cảm thấy trống trải và nhận ra giá trị của gia đình. Và cũng đến lúc này, Vũ có lẽ đã nhận ra mình không hề yêu nhã.

Về nhà đi con tập 73, trong khi lái xe chở mẹ con Thư và Dũng đằng sau, cặp đôi này nói chuyện với nhau khiến Vũ tức điên. Thư công khai khen Dũng trước mặt để trêu tức Vũ. "Mẹ con em có chuyện đều có anh Dũng đưa đi". 

Ngay khi Thư dứt lời, Dũng nói: "Chuyện! Bố nuôi không đưa con đi thì đưa ai". Vũ bức xúc nói luôn: "Này này, mày làm bố nuôi lúc nào sao tao không biết nhờ" và nhận được ngay câu đáp của Dũng: "Bố nuôi lâu rồi, Bon không nhận bố à". Không những vậy, Thư còn thêm dầu vào lửa khiến Vũ tức nổ đom đóm mắt: "Bon nhận ngay, nhận khẩn trương".

ve-nha-di-con-tap-73-dung-cong-khai-nhan-la-bo-nuoi-cu-bon-vu-tuc-toi-ra-mat

Cũng trong tập phim này, Huệ đã bất ngờ xin được ôm Khải sau khi chồng cũ có mặt trong ngày khai trương quán trà của cô. Có lẽ nào Huệ vẫn còn tình cảm với chồng cũ?

Chứng kiến cảnh này, Quốc (Tuấn Tú) thể hiện rõ thái độ giận dữ. Vậy cuộc tình tay ba giữa Huệ, Quốc và Khải sẽ diễn biến như thế nào?

ve-nha-di-con-tap-73-dung-cong-khai-nhan-la-bo-nuoi-cu-bon-vu-tuc-toi-ra-mat
Quốc giận dữ khi chứng kiến cảnh Huệ chủ động ôm Khải.

Cũng ở tập 73, cô Xuyến, hàng xóm của gia đình ông Sơn đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Không trở lại thì thôi, đã trở lại là lợi hại hơn xưa. Cô Xuyến lần này còn mang theo cả thiệp cưới và ai sẽ là người đàn ông trở thành “tập 5” của cô?

ve-nha-di-con-tap-73-dung-cong-khai-nhan-la-bo-nuoi-cu-bon-vu-tuc-toi-ra-mat

Một số tình tiết hấp dẫn được tiết lộ qua trailer tập 73 được nhà sản xuất công bố.

Bộ phim Về nhà đi con tập 73 được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 25/7 trên kênh VTV1.

 

Sao Việt hôm nay: Phi Thanh Vân kể những thứ phải đánh đổi để giàu có, Quỳnh Nga bị đem ảnh cưới ra chế giễu

Phi Thanh Vân cho biết để trở nên thành công trong kinh doanh cô cũng phải trả giá quá đắt cho chính những vất vả trên đường khởi nghiệp.

 

Vĩnh Thụy đăng ảnh tình cảm với Hoàng Thùy Linh, rộ nghi vấn tái hợp

Trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy chia sẻ lại bức ảnh anh chụp cùng Hoàng Thùy Linh 3 năm trước. Không lâu sau đó, siêu mẫu 31 tuổi đã xóa bài đăng.

 

Bất ngờ chưa, Mister Global 2019 có tới 2 đại diện Việt Nam cùng tranh tài

Bên cạnh đại diện Việt Nam là Nguyễn Hùng Cường, cuộc thi Mister Global 2019 còn có sự góp mặt của một chàng trai gốc Việt khác đến từ Cộng hòa Séc.

 Tin khác