Video: Lời khai lạnh người của kẻ thảm sát cả nhà em ruột tại Đan Phương, lúc đầu chỉ định giết 2 người

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:19 02/09/2019

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Nguyễn Văn Đông khai nhận toàn bộ vụ việc thảm sát cả gia đình người em ruột, y cho biết sau khi giết người đã về nhà để tự sát nhưng không thành.

Video: Lời khai lạnh người của Nguyễn Văn Đông về quá trình thảm sát cả gia đình người em ruột.

Sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, trú xã Hồng Hà) đã bị bắt giữ, cuối ngày 1/9 theo Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc, thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Hà Nội, cho biết trước tính chất dã man của vụ việc, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) về tội giết người.

Tại phòng xét hỏi, đối tượng Đông thuật lại quá trình gây án một cách rõ ràng và chi tiết, Nguyễn Văn Đông khai mục đích ban đầu cầm hung khí đến nhà ông Nguyễn Văn Hải (50 tuổi, em ruột ông Đông) là để tìm giết bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải) và anh Nguyễn Văn Hiệp (26 tuổi, con ông Hải).

Sau khi đâm chết bà Việt ngày trước cổng nhà và để cho Hiệp chạy thoát, Đông đã điên cuồng giết tất cả các thành viên trong nhà ông Hải trong đó có cháu Nguyễn Huyền My (1 tuổi) đã tử vong tại bệnh viện.

Sau vụ việc Nguyễn Văn Đông về nhà và có ý định tử tử nhưng không thành.

 

Vụ thảm sát gia đình em trai tại Đan Phượng, thêm nạn nhân thứ 4 tử vong

Trong vụ anh trai thảm sát cả gia đình người em ruột tại Đan Phượng, 2 trong 3 nạn nhân đi cấp cứu đã tử vong do vết thương quá nặng.

 

Nóng: Vụ thảm sát cả gia đình tại Đan Phượng, nạn nhân 1 tuổi tiên lượng xấu

Thời điểm hiện tại, 1 trong 3 nạn nhân trong vụ việc thảm sát cả gia đình tại Đan Phượng đang được cấp cứu trong tình trạng tiên lượng xấu.

 

Vụ anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở huyện Đan Phượng: Kẻ thủ ác nói 'tôi ân hận, xin chịu tội'

Liên quan vụ anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở huyện Đan Phượng nguyên nhân do tranh chấp đất đai. Kẻ thủ ác Nguyễn Văn Đông sau đó nói lời ân hận, xin chịu tội.

Tin khác