Hé lộ lý do thiếu phụ trẻ tuổi bị sát hại tại Hải Dương

Theo Bế Quyền / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:35 14/11/2018

Vụ việc người phụ nữ bị bắn tử vong tại chợ Bến Tắm, thị xã Chí Linh, Hải Dương, nghi phạm trước khi gây án đã có tình cảm với nạn nhân nhưng bị từ chối.

vu-nguoi-phu-nu-bi-ban-tu-vong-nghi-pham-gay-an-bi-khuoc-tu-tinh-cam
Hiện trường xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, quê Hà Nam, lấy chồng về phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương) bất ngờ bị một người đàn ông dùng súng bắn nhiều phát dẫn đến tử vong tại chợ Bến Tắm. Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương vẫn đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo vị lãnh đạo UBND phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, nghi phạm Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm) đã nảy sinh tình cảm với nạn nhân Đinh Thị Ngọc A. nhưng bị từ chối vì nạn nhân đã có chồng con.

Đến khoảng, 8h sáng ngày 14/11, Khoa đã mang súng và dao đến chợ Bến Tắm. Sau khi thấy chị Ngọc A. đang ngồi bán đậu tại đây, Khoa liền dùng súng bắn nhiều phát vào chị Ngọc A. Khi thấy nạn nhân đã ngã gục, Khoa tiếp tục dùng dao đâm khiến nạn nhân tử vong tại chỗ rồi tự sát.

Theo vị lãnh đạo phường Bến Tắm, Chu Đăng Khoa thuộc diện nghiện ma túy nên có thể khi gây án, Khoa đang ngáo đá.

Trong sáng 14/11, phường đã có buổi khám tuyển nghĩa vụ quân sự cách hiện trường không xa nên ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng lãnh đạo phường Bến Tắm đã nhanh chóng có mặt trực tiếp bảo vệ hiện trường.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

Án mạng kinh hoàng tại Hải Dương, một thiếu phụ trẻ tuổi tử vong

Vào khoảng 8h ngày 14/11, tại một chợ thuộc phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh (Hải Dương), người đàn ông đã bất ngờ nổ súng bắn một phụ nữ rồi tự sát nhưng bất thành.Tin khác