Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Người đàn ông trình diện công an

19:35 03/04/2019

Người đàn ông tình nghi liên quan đến vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy tên là Linh (SN 1958, ngụ tại Đà Nẵng) là cán bộ nghỉ hưu.

Chiều 3/4, người đàn ông được xác định liên quan đến vụ việc bé gái bị sàm sỡ trong thang máy ở một chung cư trên địa bàn quận 4, TPHCM đã đến cơ quan công an làm việc.

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Người đàn ông trình diện công an
Người đàn ông sàm sỡ, ghì ôm hôn bé gái trong thang máy. ( Hình ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông tình nghi liên quan đến vụ việc tên Linh (SN 1958, ngụ tại Đà Nẵng) là cán bộ nghỉ hưu. Công an quận 4 cho biết, đang tích cực xác minh lấy lời khai người này, bị hại, những người có liên quan để nhanh chóng kết luận và đưa ra hướng xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 2/4, sau khi xuất hiện clip trên mạng xã hội lan truyền việc người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy, công an thành phố đã chỉ đạo công an quận 4, TPHCM khẩn trương, nhanh chóng kiểm tra xác minh vụ việc trên.

Kết quả ban đầu xác định, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h10 ngày 1/4 tại chung cư Galaxy 9, địa chỉ số 9 đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM.

Thời điểm trên, đối tượng nghi vấn đến thăm người thân, khi đi vào thang máy cùng với một bé gái thì ông ta đã có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái./.

 

ĐBQH đề nghị làm rõ thông tin 'nguyên Phó viện Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng' sàm sỡ bé gái trong thang máy

Trước thông tin ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng chính là người đàn ông có hành động sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM, ĐBQH Phạm Văn Hòa đề nghị cơ quan chức năng xác minh xử lý nghiêm bất kể là ai.

 

Đà Nẵng ra công văn đề nghị công an phối hợp xác minh vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy

Ngày 3/4, UBND TP Đà Nẵng đã ra công văn gửi Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an TP HCM xác minh vụ việc người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Tin khác