Bị Phạm Anh Khoa dọa kiện, Phạm Lịch ngay lập tức đáp trả

07:15 02/05/2018

Trưa 1/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa lần đầu tiên lên tiếng về những lời tố cáo gạ tình từ vũ công Phạm Lịch. Gần như ngay lập tức, trên trang cá nhân Phạm Lịch đã có lời hồi đáp lại.

scandal-pham-lich-pham-anh-khoa-bat-dau-len-den-cao-trao

Theo đó, Phạm Anh Khoa cho rằng, việc Phạm Lịch tố cáo anh gạ tình là vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân và gia đình anh. Nam rocker này còn dọa sẽ đưa vụ việc ra cơ quan pháp luật.

scandal-pham-lich-pham-anh-khoa-bat-dau-len-den-cao-trao
Câu trả lời đanh thép của Phạm Anh Khoa

Gần như ngay lập tức, Phạm Lịch đăng tải trạng thái trên trang cá nhân với tựa đề: Vu khống là gì?  kèm theo lời khẳng định: “Câu chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, tôi là người trải qua, có nhân chứng, bằng chứng”.

“Câu chuyện đã từng được chia sẻ với vợ của anh Khoa và đã nhận được sự đồng cảm ngay khi có lời nói hành động của anh ta đối với tôi trước đây” – Phạm Lịch viết.

scandal-pham-lich-pham-anh-khoa-bat-dau-len-den-cao-trao
Phạm Lịch ngay lập tức đáp trả Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân
Trước đó, chia sẻ trên trang cá nhân, nam rocker khẳng định: “Đó là cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch”. Phạm Anh Khoa cho biết thêm anh và gia đình đã nhờ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
scandal-pham-lich-pham-anh-khoa-bat-dau-len-den-cao-trao
Phạm Anh Khoa khẳng định đanh thép rằng bản thân và ê-kíp sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu phía Phạm Lịch tiếp tục làm xấu hình ảnh của mình.
Câu chuyện đang đi đến cao trào, khi cả 2 bên đều đã lên tiếng và một mực cho rằng mình đúng. Khán giả cũng như truyền thông đang rất nóng lòng chờ đợi ngày sự thật được phơi bày. 


Tin khác