Cầu thủ Thai League bỏ ra ngoài sân phản đối trọng tài, tái hiện ‘vết nhơ V.League’

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:19 12/08/2019

Sự cố nghiêm trọng đã xảy ra ở vòng 23 Thai League 2019 trong trận đấu giữa Trat FC và Buriram United.

Phút 84 trận Trat tiếp Buririram, đội khách được hưởng quả phạt do lỗi cao chân của cầu thủ chủ nhà.

Không hài lòng với quyết định này, một số cầu thủ Trat đã phản ứng trọng tài. Trong lúc cầu thủ Trat đôi co với trọng tài, Buriram thực hiện pha sút phạt và ngoại binh Nacer Barazite đã có pha lốp bóng đập cột dọc dội xuống.

Cầu thủ Trat phá bóng ra nhưng trọng tài xác định bóng qua vạch vôi và bàn thắng của Bruriram được công nhận. Không chấp nhận bàn thua, các cầu thủ Trat vây lấy trọng tài để phản ứng và sau đó bỏ ra ngoài sân không thi đấu theo hiệu lệnh từ một thành viên ban huấn luyện.

cau-thu-thai-league-bo-ra-ngoai-san-phan-doi-trong-tai-tai-hien-vet-nho-vleague
cau-thu-thai-league-bo-ra-ngoai-san-phan-doi-trong-tai-tai-hien-vet-nho-vleague
cau-thu-thai-league-bo-ra-ngoai-san-phan-doi-trong-tai-tai-hien-vet-nho-vleague
cau-thu-thai-league-bo-ra-ngoai-san-phan-doi-trong-tai-tai-hien-vet-nho-vleague

Sau khi được trọng tài và đại diện ban tổ chức thuyết phục, cầu thủ của Trat mới vào sân thi đấu tiếp. Nhưng chỉ có hai cầu thủ Trat đứng giữa sân giao bóng, số còn lại đứng phần sân nhà, không muốn đá.

Cầu thủ bên phía Buriram sau khi cướp được bóng cũng chỉ chuyền qua lại bên phần sân nhà chờ hết giờ. Tan trận, tổ trọng tài phải nhờ lực lượng an ninh đưa khỏi sân, trong khi hàng nghìn cổ động viên đội Trat quây xe của Buriram để chửi bới, trút giận.

Sự cố trong trận đấu giữa Trat và Buriram ở vòng 23 Thai League khiến nhiều CĐV Việt Nam nhớ lại trận đấu giữa TP HCM và Long An trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V.League 2017. Các cầu thủ Long An cũng dừng trận đấu để phản đối quyết định của trọng tài Nguyễn Trọng Thư.

Trận đấu đó, cầu thủ Long An thậm chí còn chủ động chuyền bóng cho TP HCM ghi bàn. Trong tình huống sút penalty, thủ môn Minh Nhật của Long An còn quay mặt vào lưới, rồi rời khung thành để cầu thủ TP HCM ghi bàn.

Sau trận đấu được xem là “vết nhơ của V.League”, nhiều lãnh đạo, cầu thủ của Long An bị phạt tiền, cấm thi đấu dài hạn.

 

Không tìm thấy học trò, HLV Park Hang-seo nhờ trợ lý gửi lễ viếng ông nội Quang Hải

Sau trận đấu giữa Hà Nội và Thanh Hóa, HLV Park Hang-seo đã nhờ trợ lý Park Sung Gyun gửi lễ viếng, cùng lời chia buồn với Quang Hải.

 

Pape Omar động viên đồng đội cũ, chia buồn cùng Quang Hải sau khi xé lưới Thanh Hóa

Pape Omar có những hành động xứng đáng nhận được lời khen trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa tại vòng 20 V.League 2019.

Tin khác