Đi học muộn, nam sinh bị thầy giáo bắt chạy 20 vòng quanh sân trường đến chết

Theo Hoàng Linh (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:58 05/10/2019

Đi học muộn 20 phút, nam sinh 14 tuổi, bị thầy giáo bắt chạy nhiều vòng trong sân trường dưới trời nắng, khiến em tử vong vì kiệt sức hôm 1/10.

di-hoc-muon-nam-sinh-bi-thay-giao-bat-chay-20-vong-quanh-san-truong-den-chet
Đi học muộn, nam sinh bị thầy giáo bắt chạy 20 vòng quanh sân trường đến chết. Ảnh minh họa

Thông tin từ Guanghua Daily cho biết, Fanly, ở bang Sulawesi (Malaysia), bắt đầu thấy mệt khi mới chạy được hai vòng và cầu xin thầy giáo cho nghỉ một lúc, nhưng bị từ chối. Lúc đang cố gắng hoàn thành nốt hình phạt, cậu bé ngã xuống đất và ngất xỉu do không thể chịu được thời tiết nóng gắt.

Cậu bé được đưa tới khoa cấp cứu của một bệnh viện gần trường, nơi các bác sĩ đã cố gắng hết sức để cứu em nhưng không thành.

Tuy chưa có kết quả khám nghiệm tử thi của Fanly, nguyên nhân gây tử vong ban đầu được cho là bởi cậu bé buộc phải gắng sức dưới điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt.

Bố mẹ Fanly hiện nỗ lực đòi lại công bằng cho con. Họ đã báo cảnh sát và quyết định sẽ có hành động pháp lý với nhà trường bằng cách đâm đơn kiện.

Cặp vợ chồng hy vọng cảnh sát sẽ điều tra kỹ lưỡng vụ việc và xử lý nam giáo viên theo đúng quy định để những học sinh khác không phải rơi vào tình huống tương tự.

Tin khác