Diễn viên Mai Phương lột xác bất ngờ sau thời gian điều trị ung thư

Theo Tiến Trung / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:45 02/03/2019

Nữ diễn viên vừa chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi bất ngờ.

dien-vien-mai-phuong-lot-xac-bat-ngo-sau-thoi-gian-dieu-tri-ung-thu
Mai Phương gây bất ngờ với hình ảnh mới sau quá trình điều trị ung thư.

Nữ diễn viên vừa chia sẻ hình ảnh mới thực hiện cùng ê-kíp. Cô viết: “Làm gì để hạnh phúc? Làm điều mình muốn hoặc thích làm, đó cũng là niềm hạnh phúc”. Mai Phương chia sẻ cảm thấy vui với những shoot hình mới thực hiện dù quay trở lại với công việc sau thời gian điều trị ung thư khiến cô khá mệt.

Nhiều khán giả và cả đồng nghiệp đã bình luận về hình ảnh mới của Mai Phương. Đa số thể hiện sự bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ của cô dù vừa phải trải qua quá trình điều trị bệnh tật. Những người bạn thân của Mai Phương như Ốc Thanh Vân, Lê Bê La, Lâm Vỹ Dạ đều thích thú với hình ảnh mới của nữ diễn viên và khuyên cô nên tiếp tục trang điểm phong cách này. 

dien-vien-mai-phuong-lot-xac-bat-ngo-sau-thoi-gian-dieu-tri-ung-thu
Đồng nghiệp khuyên nữ diễn viên nên tiếp tục với phong cách quyến rũ này.

Mai Phương là nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh phía Nam. Ngoài đóng phim, cô còn đóng kịch và làm MC, ca sĩ. Mai Phương phát hiện bị ung thư phổi năm ngoái và bắt đầu nhập viện điều trị từ tháng 8/2018. Một tháng sau cô được xuất viện và cho tới nay đang điều trị tại nhà. 

Sau thời gian chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, Mai Phương cho biết cô rất muốn quay trở lại với công việc. Phần vì cô vẫn phải chăm lo cho con gái nhỏ nhưng quan trọng hơn, Mai Phương vẫn còn nhiều đam mê với nghề diễn.

 

Mai Phương khoe ảnh đón sinh nhật cùng gia đình sau 5 tháng điều trị ung thư

Nữ diễn viên cho biết cô vui nhất là sinh nhật năm nay có mặt bố mẹ, con gái, sư thầy và bạn thân.Tin khác