Giá xe ô tô 29/10: Nissan tung ra thị trường 6 dòng mới

06:30 29/10/2018

Theo khảo sát giá xe ô tô hôm nay 29/10, Nissan bất ngờ cho ra mắt 6 dòng xe ở nhiều phân khúc, đồng thời khai tử ba sản phẩm.

giá xe ô tô
Giá xe ô tô hôm nay, Nissan tung ra thị trường 6 dòng xe mới.

Theo khảo sát giá xe ôtô 29/10, trong danh sách những dòng xe phổ thông nhiều người biết đến, Nissan đã cho ra mắt 6 dòng xe mới nhằm tăng tính cạnh tranh trước thị trường giá xe ô tô bất ổn như hiện nay. Đồng thời hãng khai tử ba dòng sản phẩm.

Cụ thể, Nissan giới thiệu hai mẫu xe nằm trong phân khúc crossover gồm X-Trail V-Series 2.0 Luxury và X-Trail V-Series 2.0 SL Premium với giá bán lần lượt là 991 và 976 triệu đồng.

Tiếp đến, cũng tại phân khúc này, hãng tiếp tục cho ra hai mẫu xe mới gồm X-Trail V-Series 2.5 Luxury và X-Trail V-Series 2.5 SV Premium với giá bán là 1,083 và 1,068 tỷ đồng.

giá xe ô tô
Nissan X-Trail được ra mắt với kỳ vọng sẽ chiếm lại thị phần của mảnh đất màu mỡ này trước các đối thủ lớn như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Mitsubishi Outlander hay “ông trùm” Honda CR-V.

Không chỉ ở thị trường ô tô Việt Nam mà nhiều quốc gia trên thế giới, những mẫu xe nằm trong phân khúc crossover hạng C đã trở thành xu hướng của người tiêu dùng. Chính vì thế, Nissan X-Trail ra mắt với kỳ vọng sẽ chiếm lại thị phần của mảnh đất màu mỡ này trước các đối thủ lớn như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Mitsubishi Outlander hay “ông trùm” Honda CR-V.

Hai mẫu xe tiếp theo được Nissan mang đến là Sunny XT-Q và Sunny XV-Q với giá bán lần lượt 538 và 568 triệu đồng. Những sản phẩm nằm trong phân khúc hạng B này được kỳ vọng sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ như Toyota Vios hay Honda City.

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới, Nissan còn áp dụng tăng giá một dòng sản phẩm là Nissan Sunny XL với mức tăng 50 triệu đồng. Đồng thời khai tử ba dòng xe là Sunny XV, Sunny XV Premium và Juke.

 

Giá xe ô tô 28/10: Mitsubishi cho ra mắt hai mẫu xe mới

Khảo sát giá xe ô tô hôm nay 28/10, Mitsubishi tung ra thị trường hai dòng xe mới đồng thời giảm giá nhẹ một số dòng hiện bán.

 

Startup công nghệ Trung Quốc giá trị hơn cả Uber

TikTok, một startup công nghệ Trung Quốc hiện được định giá tới 75 tỷ USD, cao hơn 3 tỷ USD so với Uber, công ty chuyên về dịch vụ chia sẻ xe.

 

Range Rover 2018 giá từ 7,35 tỷ - SUV mới cho đại gia Việt

Mẫu SUV hạng sang bản nâng cấp ra mắt tại triển lãm ôtô Việt Nam 2018, động cơ 3 lít công suất 340 mã lực.Tin khác