Giá xe VinFast Fadil 336 triệu đồng, Lux A2.0 800 triệu đồng

16:35 20/11/2018

Giống với chương trình áp dụng cho xe điện Klara, giá xe VinFast Fadil và hai mẫu Lux A2.0, Lux SA2.0 trong thời gian đầu đều rẻ hơn nhiều so với mức công bố chính thức

xe-dien-vinfast-san-sang-cho-lan-dau-ra-mat-nguoi-dung-viet-nam

Trong số 3 mẫu ô tô VinFast, giá xe VinFast Fadil là rẻ nhất khi được công bố ở mức 336 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn. Hai mẫu còn lại là Lux A2.0 và Lux SA2.0 từng được công bố ở sự kiện Paris Motor Show 2018 sẽ có giá lần lượt là 800 triệu đồng và 1 tỷ 136 triệu đồng.

Đây là mức giá sau khi đã áp dụng chương trình bán hàng "3 không" và ưu đãi đặc biệt đối với đợt hàng đầu tiên. Nếu chưa áp dụng các chương trình giảm giá, giá xe VinFast Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 lần lượt là 423 triệu đồng, 1 tỷ 366 triệu đồng và 1 tỷ 818 triệu đồng. Tất cả mức giá trên đều chưa áp dụng thuế VAT.

Fadil là mẫu xe giá rẻ được nhiều người Việt trông đợi ngay sau khi xuất hiện thông tin về model này cách đây ít ngày. Theo những thông tin rò rỉ trước đó, giá xe VinFast Fadil dự kiến khoảng hơn 300 triệu đồng, khá sát với giá công bố sau khi có ưu đãi.

Fadil được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel - một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM). Đây là một mẫu xe phù hợp di chuyển trong nội đô với thiết kế nhỏ gọn cân đối, kết hợp cùng gầm xe được nâng cao và thanh trang trí nóc mang đến cho Fadil dáng vẻ của một chiếc xe việt dã thể thao khỏe khoắn, khác biệt hẳn so với các sản phẩm thông thường ở phân khúc xe cỡ nhỏ.

Ngoài ra, Fadil cũng là mẫu xe được trang bị các tính năng an toàn vượt trội như 6 túi khí, phân phối lực phanh điện tự (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)... VinFast Fadil có 6 màu sơn để lựa chọn khi đặt mua.

 

VinFast Fadil trước giờ ra mắt có gì đặc biệt?

VinFast Fadil sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào chiều nay ngày 20/11/2018, mẫu xe giá rẻ Fadil và bộ đôi Lux A2.0 và SA 2.0

 

Xe điện VinFast sẵn sàng cho lần đầu ra mắt người dùng Việt Nam

Xe điện VinFast gồm các mẫu Lux A2.0, Lux SA2.0, Fadil và xe máy điện Klara sẽ ra mắt người tiêu dùng Việt lần đầu tại Hà Nội vào cuối ngày 20/11.

 

VinFast sẽ bán xe máy và ôtô tại Việt Nam vào tuần sau

Các dòng xe máy điện, ôtô VinFast sẽ bán và nhận đặt hàng từ ngày 20/11, mức giá cũng sẽ được tiết lộ cùng ngày.Tin khác