Giết bạn thân vì người lạ hứa cho 9 triệu USD

Theo Nam Phương / Sức Khỏe Đời Sống 10:25 20/06/2019

Một thanh niên Mỹ bị buộc tội âm mưu giết bạn thân sau khi được người lạ trên mạng hứa hẹn cho 9 triệu USD.

ZZYD4AQQ2VHOJIBEZ5KXCQNWCU
Denali Brehmer. 

Theo các điều tra viên, Denali Brehmer, 18 tuổi, đã giết bạn của mình sau khi nhận lời hứa hẹn của Darin Schilmiller, 21 tuổi. Cả hai gặp nhau trên mạng. Schilmiller dùng tên giả “Tyler” và đóng vai một triệu phú.

Hồ sơ tòa án cho thấy họ cùng nhau lên kế hoạch cưỡng hiếp và giết ai đó tại Alaska. Schilmiller hứa cho Brehmer 9 triệu USD hoặc nhiều hơn nếu gửi cho hắn video hoặc ảnh vụ tấn công. Sau đó, Brehmer thuê thêm 4 người bạn nữa. Cả nhóm xác định mục tiêu là Cynthia Hoffman, một trong những người bạn thân nhất của Brehmer.

Ngày 2/6, Hoffman, 19 tuổi, bị lừa đến một con đường mòn ở phía Đông Bắc Anchorage, nơi cô bị trói bằng băng dính và bắn vào đầu từ phía sau rồi quăng xuống sông. Thi thể của Hoffman được tìm thấy ngày 4/6.

Bố của Hoffman nói con gái có vấn đề nhận thức và có trí não của đứa trẻ 12 tuổi. Nạn nhân được Brehmer và Kayden McIntosh, 16 tuổi, chở đến Thnderbird Falls. McIntosh bắn Hoffman bằng khẩu súng của Brehmer và đá xác cô xuống nước.

Nhà chức trách cho biết Brehmer đã liên lạc với Schilmiller trong suốt án mạng, gửi cho hắn “ảnh và video Snapchat cảnh Hoffman bị trói và sau khi bị giết”. Brehmer và McIntosh đã bị bắt và buộc tội giết người. Schilmiller bị bắt cùng 3 tên khác với cáo buộc hỗ trợ lên kế hoạch hoặc thực hiện giết người.

Bồi thẩm đoàn hôm 14/6 tuyên cả 6 bị cáo tội danh giết người cấp độ một, âm mưu giết người cấp độ một, hai tội danh giết người cấp độ hai cùng các tội danh khác. Schilmiller và Brehmer bị kết tội chụp ảnh khiêu dâm trẻ em và lạm dụng trẻ em.

Khi khám xét điện thoại của Brehmer trong quá trình điều tra cái chết của Hoffman, cảnh sát phát hiện Brehmer đã làm theo chỉ đạo của Schilmiller, sản xuất các video gợi dục liên quan đến một trẻ nhỏ rồi gửi chúng cho Schilmiller.

Cả hai đối mặt với án tù chung thân vì những việc đã làm.

 

Lãnh đạo Hong Kong bị dọa giết nếu không hủy dự luật dẫn độ trong 24 giờ

Hàng loạt lãnh đạo Hong Kong bị dọa giết trong bối cảnh các cuộc biểu tình phản đối dự luật dẫn độ vẫn đang diễn ra trên khắp các đường phố của đặc khu hành chính này.

 

Giết thai phụ 19 tuổi, cắt thai nhi khỏi tử cung để gây quỹ từ thiện

3 kẻ bị bắt vì có liên quan đến cái chết của một thai phụ 19 tuổi, người mất tích 3 tuần trước và được tìm thấy đã tử vong hôm 15/5 tại Southwest Side, Chicago (Mỹ).

Tin khác