Goo Hara lên kế hoạch tử tự y như cách mà Jonghyun (SHINee) đã làm

12:05 30/05/2019

Hiện trường vụ tử tự của Goo Hara đã được tiết lộ. Cô đã dùng khí than trong phòng kín để ngạt thở như cách Jonghyun (SHINee) làm trước đây.

hara
Goo Hara đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong 12 năm làm người nổi tiếng

Mới đây, chương trình "One Night of TV Entertainment" (SBS) đã thực hiện một phóng sự về vụ việc Goo Hara tự tử bất thành. Phóng viên của SBS tiến hành liên lạc với đội ngũ y tế đã sơ cứu cho Goo Hara để được cung cấp thêm thông tin. 

Nói về hiện trường vụ tự sát, một nhân viên y tế tiết lộ:

“Chúng tôi đã nhận được một thông báo về việc có khói xuất hiện. Người quản lý đã kéo bệnh nhân (Goo Hara) ra khỏi nhà. Khi chúng tôi đến, cô ấy đang nằm trước cửa. Bệnh nhân vẫn thở và có mạch đập nhưng không phản ứng với cơn đau. Chúng tôi đã tiến hành cấp cứu và chuyển cô ấy tới bệnh viện ngay lập tức”.

Ngoài ra, một nhân viên khác có mặt tại hiện trường cho biết: “Chúng tôi phải mở cửa sổ vì căn phòng tràn ngập khói. Cả đội phải phun nước để khói biến mất hoàn toàn”.

Dựa vào những thông tin trên, khán giả đi đến kết luận rằng Goo Hara đã chọn tự sát bằng khói than trong phòng kín, tương tự như cách Jonghyun (SHINee) kết liễu cuộc đời vào năm 2017. Chỉ tiếc là vụ việc của Jonghyun bị phát hiện quá muộn, cảnh sát và bác sĩ đã không thể giữ được mạng sống cho nam thần tượng. 

Hiện giờ, người hâm mộ có thể tạm yên tâm vì tính mạng của Goo Hara đã được bảo đảm. Song, về mặt tâm lý, nữ thần tượng cần nhiều thời gian hơn để hồi phục hoàn toàn. 

 

Goo Hara bị trầm cảm, lên kế hoạch từng bước để tự tử

Quản lý của Goo Hara đã xác nhận với báo chí, cô mắc bệnh trầm cảm và có những hành động kỳ quặc như thể chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tự sát.

Tin khác