Hà Đức Chinh nói gì khi ghi bàn giúp U22 Việt Nam cầm hòa U22 UAE?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:40 14/10/2019

Tiền đạo Hà Đức Chinh không giấu được niềm vui sau khi ghi bàn vào lưới U22 UAE trong trận giao hữu diễn ra trên SVĐ Thống Nhất tối 13/10.

Hà Đức Chinh
Hà Đức Chinh ghi bàn giúp U22 Việt Nam cầm hòa UAE.

Tối 13/10, U22 Việt Nam có trận hòa 1-1 trước U22 UAE trên sân vận động Thống Nhất. Kết quả này chắc chắn làm hài lòng ban huấn luyện hai đội với những thử nghiệm quan trọng cho những giải đấu sắp tới.

Đáng chú ý là Hà Đức Chinh, chân sút sinh năm 1997 hiện khoác áo SHB Đà Nẵng đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho U22 Việt Nam sau nhiều tháng ''tịt ngòi''. Phát biểu sau trận đấu, Hà Đức Chinh cho biết, anh rất vui có bàn thắng trong trận đấu này.

"Toàn đội đều rất nỗ lực ở trận đấu này, tuy vậy chúng tôi cần phải cải thiện nhiều hơn để hướng tới những mục tiêu xa hơn nữa", Đức Chinh nói.

Nói về U22 UAE, Đức Chinh cho rằng: ''UAE là một đối thủ mạnh, tại VCK U23 châu Á tại Thái Lan khi gặp lại, toàn đội có thể sẽ gây bất ngờ cho họ. Tôi nghĩ U22 Việt Nam đã tập luyện chăm chỉ và sẽ luôn duy trì cường độ như vậy để duy trì phong độ tốt".

Với việc ghi bàn trước thềm SEA Games 30 tại Philippines, diễn ra vào cuối tháng 11 tới. Đức Chinh mang đến tin vui không nhỏ cho BHL ĐT U22 Việt Nam khi thời gian gần đây phong độ của anh rất sa sút.

Nếu cứ tiếp tục phong độ này, chắc chắn tiền đạo quê Phú Thọ sẽ trở thành chân sút chủ lực dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo.

Tin khác