Khách hạng thương gia sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay là cựu Chủ tịch địa ốc Đất Lành

Theo Thanh Thanh / Sức Khoẻ Cộn Đồng 14:29 28/07/2019

Ông Vũ Anh Cường - cựu Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành bị cáo buộc là hành khách hạng thương gia sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay.

hanh-khach-hang-thuong-gia-sam-so-co-gai-tre-tren-may-bay-tung-la-cuu-chu-tich-dia-oc-dat-lanh
Bước đầu xác định, ông Cường lên chuyến bay VN 253 khởi hành từ Hà Nội đi TP HCM chiều 26/7 và có hành vi sàm sỡ đối với nữ hành khách tại vị trí 5D.

Theo đó, phi hành đoàn của chuyến bay VN 253 đã có báo cáo sơ bộ về vụ việc với Vietnam Airlines. Người bị cáo buộc có hành vi sàm sỡ đối với nữ hành khách là ông Vũ Anh Cường - cựu Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành.

Cụ thể, ông Cường là hành khách hạng thương gia ghế 6D trên chuyến bay VN 253 khởi hành từ Hà Nội đi TP HCM chiều 26/7. Ngồi cạnh ông Cường là một nữ hành khách ghế 5D.

Theo thông tin nữ hành khách này cung cấp cho phi hành đoàn thì ông Cường có dấu hiệu say xỉn. Nữ hành khách vừa ngồi vào ghế vài phút thì hốt hoảng khi có bàn tay của người bên cạnh sờ vào vai rồi dần xuống sườn. Quá hoảng sợ, nữ hành khách nói to: “Chú làm gì đấy?”. Nam hành khách - được xác định là ông Vũ Anh Cường nói: “Chú có làm gì đâu!”.

Điều càng khiến dư luận phẫn nộ là khi nữ tiếp viên trưởng thấy ồn ào nên có mặt, xử lý tình huống. Nữ tiếp viên trưởng hỏi ông Cường có say xỉn không thì ông thừa nhận là có. Nhưng sau đó, ông Cường còn có hành vi sàm sỡ cả nữ tiếp viên trưởng khi người này đừng gần để can thiệp, xử lý vụ việc.

Sự việc ngay lập tức được báo cho cơ trưởng chuyến bay. Và vị cơ trưởng đã quyết định từ chối phục vụ ông Cường, đồng thời thông báo khẩn cấp cho phía bộ phận mặt đất. Lực lượng an ninh sân bay có mặt ít phút sau đó, yêu cầu ông Cường xuống khỏi máy bay.

Ông Vũ Anh Cường (SN 1960) từng là Giám đốc CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành (chi nhánh huyện Phú Giáo, Bình Dương) và Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ Kinh doanh Nhà Đất Lành.

Trước đây, ông Vũ Anh Cường từng giữ chức Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành, nhưng đã rời khỏi vị trí này vào đầu năm 2016. Đến nay người nắm giữ vị trí Giám đốc công ty này là ông Vũ Mạnh Trường (SN 1966).

Hiện tại ông Vũ Anh Cường đang là chủ sở hữu các công ty TNHH Hoàng Hiệp, công ty TNHH MTV Sài Gòn Villas và công ty TNHH thế kỷ 21 Bình Trưng Tây (Việt Nam).

 

Hà Nội: Người đàn ông nghi sàm sỡ thiếu nữ ở khu tập thể trong đêm

Trước thông tin cô gái trình báo bị người đàn ông ngoài 30 tuổi có hành vi đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm, Công an phường Quỳnh Mai cho biết đang tiến hành xác minh thông tin.

 

Bé gái 6 tuổi bị kẻ lạ mặt bế ra vườn sàm sỡ khi đang chơi trước sân nhà

Ngày 7/7, Công an huyện Con Cuông, Nghệ An cho biết, đang tạm giữ Trần Văn Lâm (SN 2001, trú bản Đồng Tâm, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông) để điều tra về hành vi dâm ô đối với bé gái 6 tuổi.

 

Hà Nội yêu cầu ngăn chặn hành vi biến thái trên xe buýt, sàm sỡ trong thang máy

Sau hàng loạt các vụ việc kẻ biến thái thủ dâm trên xe buýt, sàm sỡ trong thang máy chung cư, tiểu bậy ở thang máy, Sở Văn hóa thể thao Hà Nội đã yêu cầu tăng cường công tác tuyên truyền, ngăn chặn các hành vi.

Tin khác