Hậu scandal với Sơn Tùng M-TP, Rocker Nguyễn bất ngờ lấy lại vẻ nam thần khi rời xa showbiz

19:00 22/09/2018

Rời bỏ showbiz Việt, sang Australia du học và sinh sống, Rocker Nguyễn ngày càng điển trai, vui vẻ hơn trước.

hau-scandal-voi-son-tung-m-tp-rocker-nguyen-bat-ngo-lay-lai-ve-nam-than-khi-roi-xa-showbiz

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh Rocker Nguyễn rạng rỡ chụp ảnh khi ở Australia: "Có lẽ rời xa nơi thị phi, Rocker Nguyễn đã đẹp trai, có da có thịt trở lại. Ảnh chụp trưa nay ở Melbourne Úc. Rocker bán trà sữa. Em mình bán thịt nướng nên chụp ảnh giao lưu". Hình ảnh mới điển trai của Rocker Nguyễn khiến cư dân mạng thích thú, vui mừng.

hau-scandal-voi-son-tung-m-tp-rocker-nguyen-bat-ngo-lay-lai-ve-nam-than-khi-roi-xa-showbiz
Hình ảnh mới nhất của Rocker Nguyễn tại Úc

Tháng 5/2018, sự nghiệp của Rocker Nguyễn tuột dốc khi anh chàng này có những phát ngôn ngông cuồng trên mạng xã hội. Không những thế hình ảnh hốc hác, gầy gò của nam MC này ở thời điểm đó khiến nhiều người bất ngờ. Đầu tháng 8, anh quyết định từ bỏ showbiz, sang Australia sinh sống.

Hình ảnh của giọng ca Sẽ về bên nhau hiện tại vô cùng điển trai không khác gì nam thần. Không chỉ chú ý đến vẻ ngoài của Rocker Nguyễn khi làm việc và sinh sống tại Úc, những người hâm mộ của anh còn cảm thấy vui mừng vì cuối cùng anh cũng đã lấy lại tinh thần và có cuộc sống bình thường sau những scandal "đen tối".

Trước đó, khoảng giữa tháng 5/2018, nam ca sĩ thường xuyên được nhắc đến trên khắp các diễn đàn vì nói thẳng đến Sơn Tùng và FC Sky. Anh chàng đã nhận phải sự công kích từ Sky sau những phát ngôn gây sốc và thiếu suy nghĩ về Sơn Tùng.

hau-scandal-voi-son-tung-m-tp-rocker-nguyen-bat-ngo-lay-lai-ve-nam-than-khi-roi-xa-showbiz
Nam ca sĩ sinh năm 1993 từng bị chỉ trích vì phát ngôn gây sốc về Sơn Tùng.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn còn nhiều khán giả yêu thích Rocker Nguyễn. Chỉ với vài giây ngắn ngủi hé lộ hình ảnh của anh cũng đủ khiến khán giả yên tâm về tình trạng hiện tại của anh.

Có thể nói quyết định rời khỏi showbiz là quyết định đúng đắn của Rocker Nguyễn.Tin khác