Bức hình khiến Ngân Anh mất điểm về nhan sắc trên trang web của Miss Intercontinental

Theo Phạm Hương / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:55 10/01/2019

Mặc dù có số đo 3 vòng lý tưởng nhưng bức hình đại diện đoạn video tự giới thiệu của Ngân Anh lại khiến nhiều người "ngã ngửa".

hinh-anh-du-thi-miss-intercontinental-cua-le-au-ngan-anh-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo
Bức hình đại diện cho đoạn clip tự giới thiệu vô tình làm Lê Âu Ngân Anh mất điểm về nhan sắc.

Trên trang web chính thức của cuộc thi Miss Intercontinental, hồ sơ và các thông tin về Lê Âu Ngân Anh đã được đăng tải. Ngoài những cá nhân, nhiều hình ảnh và một đoạn clip tự giới thiệu của cô được đưa lên.

Đa số bình luận của cư dân mạng Việt Nam cũng như quốc tế đánh giá cao số đo hình thể của Ngân Anh. Với các số đo 3 vòng 86/58/96, chiều cao 1,73 cm, cô hoàn toàn có cơ sở để thi thối ở các đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

hinh-anh-du-thi-miss-intercontinental-cua-le-au-ngan-anh-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo
Cùng một người nhưng 2 bức hình khác nhau một trời một vực.

Tuy nhiên, bức hình được chọn làm ảnh đại diện đoạn clip tự giới thiệu của Ngân Anh lại khiến nhiều người bất ngờ. Bức hình cho thấy vẻ ngoài nếu không được chăm chút cẩn thận của cô có thể "dọa ma" bất cứ ai. Đặc biệt, khi đoạn clip này được đặt cạnh bức hình đã qua chỉnh sửa rất quyến rũ của cô.

Hôm 9/1 vừa qua, cơ quan quản lý văn hóa đã làm việc với đại diện phía Lê Âu Ngân Anh và khẳng định dù cô có được danh hiệu gì từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 thì cũng sẽ không được công nhận. Mặc dù vậy, Ngân Anh vẫn đi thi và tỏ ra rất quyết tâm. Với quyết tâm dứt điểm sự việc của cơ quan quản lý, có thể Ngân Anh sẽ bị chính thức tước danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 khi đang dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2019. Sự việc vẫn đang diễn biến khá phức tạp.

 

Sẽ không công nhận danh hiệu của Ngân Anh ở 'Hoa hậu liên lục địa 2019'

Chiều 9/1, cơ quan quản lý văn hóa và luật sư đại diện đơn vị tiến cử và đề nghị cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh thi “Hoa hậu Liên lục địa 2019” đã có cuộc họp tại Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

 

Không được cấp phép vẫn đi thi hoa hậu quốc tế, Ngân Anh lên tiếng

Theo người đẹp, tham dự cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế là trách nhiệm của một hoa hậu sau đăng quang, trong khi cô vẫn đang là đương kim Hoa hậu Đại dương.

 

Sao Việt hôm nay: Ngân Anh lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa dù không được cấp phép

Giữa lùm xùm kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn, Lê Âu Ngân Anh vẫn lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.Tin khác