Luật sư Trần Vũ Hải nói gì khi bị khởi tố?

Theo Gia Đạt (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:06 02/07/2019

Theo đó, luật sư Trần Vũ Hải Hải cho biết, chưa đọc thông tin về việc bị khởi tố và ông sẽ có thông cáo báo chí.

Luật sư Trần Vũ Hải
Luật sư Trần Vũ Hải

Cụ thể, lúc 13h20 ngày 2/7, lực lượng Công an cùng đại diện Viện kiểm sát đã rời Văn phòng luật sư Trần Vũ Hải trên đường Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Sau khi rời khỏi cơ quan Công an đã thu giữ nhiều tài liệu, giấy tờ ở văn phòng đưa lên ôtô biển xanh. Trao đổi với báo Pháp Luật TP HCM, ông Hải cho biết chưa đọc thông tin về việc mình bị khởi tố và ông sẽ có thông cáo báo chí.

Trước đó, như đã đưa tin, Cơ quan cảnh sát điều tra cũng đồng thời thực hiện việc khởi tố bị can, khám xét nơi ở, nơi làm việc của vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải để phục vụ điều tra. Được biết, ông Hải và vợ là Ngô Tuyết Phương bị điều tra vì liên quan đến hành vi trốn thuế trong các phi vụ mua bán nhà đất tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Sáng cùng ngày, cơ quan điều tra cùng đại diện Viện kiểm sát đã thực hiện lệnh khám xét văn phòng luật sư Trần Vũ Hải trên đường Nguyễn Thái Học, quận Đống Đa, Hà Nội. Ông Hải có mặt tại văn phòng khi cơ quan công an khám xét.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin...

 

Luật sư nói về ông chủ Nhật Cường đã có lệnh bắt tạm giam vẫn bị truy nã

Thông tin ông chủ Nhật Cường Mobile Bùi Quang Huy bị cơ quan công an phát lệnh truy nã dù trước đó đã có lệnh khởi tố, lệnh bắt tạm giam khiến nhiều người băn khoăn. PV Lao Động đã trao đổi với một số luật sư dưới góc nhìn pháp lý về việc này.

 

Luật sư gốc Việt trong vụ đường dây kết hôn giả ở Mỹ không nhận tội

Luật sư bị nghi đã chuẩn bị hồ sơ cho đám cưới giả ở Texas được tại ngoại sau khi đóng 100.000 USD tiền bảo lãnh.

 

Vụ 9 tuýp mù tạt 'lậu' bị xử phạt 70 triệu đồng: Luật sư nói gì?

Trước thông tin một nhà hàng ở Thái Nguyên sử dụng 9 tuýp mù tạt "lậu" và bị cơ quan chức năng xử phạt 70 triệu đồng, luật sư cho rằng đây là việc làm không thỏa đáng.

Tin khác