Mang súng đi bắt cóc con gái 'nhà lành' bán cho quán karaoke

20:51 03/10/2018

Biết hai cô gái từ Quảng Ninh lên Nam Định thăm bạn trai, ba thanh niên đã mang theo súng, đạn, bình xit hơi cay và dao đến phòng trọ bắt để bán cho quán karaoke.

mang-sung-di-bat-coc-gai-nha-lanh-ban-quan-karaoke
Ba đối tượng bắt cóc hai cô gái để bán cho quán karaoke.

Cơ quan CSĐT Công an TP Nam Định vừa ra quyết định khởi tố ba đối tượng gồm: Vũ Anh Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Sự); Lê Đình Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Thanh); Vũ Quang Huy (SN 1999), đều trú tại TP Nam Định, để điều tra về hành vi "Bắt, giữ và giam người trái pháp luật" và có dấu hiệu "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".

Qua điều tra, công an xác định ba đối tượng trên chuyên hoạt động bảo kê, chăn dắt gái phục vụ tại các quán karaoke, quán bar trên địa bàn TP Nam Định. Trong đó, Vũ Anh Hiếu chính là đối tượng chuyên đi tìm các cô gái trẻ để dụ dỗ, chăn dắt, đưa vào các quán hát phục vụ.

Gần đây khi biết có hai cô gái mới từ Quảng Ninh về thành phố Nam Định để thăm bạn trai và hiện đang sống ở một nhà trọ trên địa bàn TP Nam Định,  Vũ Anh Hiếu đã cùng với Lê Đình Hiếu và Vũ Quang Huy mang theo một khẩu súng Colt Trung Quốc, bên trong ổ đạn đã nạp sẵn 3 viên đạn cùng một bình xịt hơi cay và một dao lê, hai con dao thửa, mỗi dao dài khoảng 70cm để uy hiếp hai cô gái.

mang-sung-di-bat-coc-con-gai-nha-lanh-ban-cho-quan-karaoke
Tang vật thu giữ.

Đến 22h30 ngày 9/9, cả 3 đã đi ô tô đến nhà trọ của hai cô gái, đe dọa và bắt họ phải đi theo. Tuy nhiên, khi bị bắt đi hai cô gái liên tục khóc đòi về.

Không bán được nên Vũ Anh Hiếu đành thả ra. Sau đó, hai cô gái đã đến cơ quan Công an trình báo.

Nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Nam Định đã nhanh chóng bắt giữ ba đối tượng để xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, ba đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Đối tượng khóa cửa nhốt bạn gái ở Thủ Đức từng trốn trại cai nghiện và đang bị nhiễm HIV

Trong thời gian chấp hành quyết định cai nghiện ma túy tại Cơ sở cai nghiện ma túy số II tỉnh Nghệ An, Phong đã bỏ trốn vào TP HCM gây ra vụ việc trên, trong quá trình chữa trị bỏng các bác sĩ xác định Phong bị nhiễm HIV.

 

Nghi phòng trọ 'có ma', nam thanh niên nhốt bạn gái rồi châm lửa đốt

Khi chị V. trong phòng, Phong bất ngờ đứng dậy miệng nói lảm nhảm rằng phòng… có ma. Chị V. chưa kịp hiểu chuyện gì thì bất ngờ bị Phong nhốt lại trong phòng, khóa cửa lại.Tin khác