Ngã ngửa khi con nuôi NSƯT Kim Tử Long hát 'Vợ người ta' theo phong cách cải lương

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:00 15/11/2018

Bình Tinh ngẫu hứng cover ca khúc “Vợ người ta”, “Bay” theo phong cách cải lương khiến đoàn phim cười ngã ngửa.

 Trong lúc quay hình cho tập mới phim sitcom Xin chào ông chủ, nghệ sĩ cải lương Bình Tinh ngẫu hứng hát hit Vợ người ta, Bay của Phan Mạnh Quỳnh và Thu Minh theo phong cách cải lương độc đáo.

Vốn là một người vui tính, con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long luôn mang lại tiếng cười cho anh em trong đoàn phim. Bình Tinh là nữ diễn viên thân thiện, dễ thương và hay giúp đỡ mọi người. Dù có nhiều trò chọc khoáy các diễn viên khác, Bình Tinh vẫn luôn được yêu mến.

nga-ngua-khi-con-nuoi-nsut-kim-tu-long-hat-vo-nguoi-ta-theo-phong-cach-cai-luong
Bình Tinh nhiệt tình và vui tính.

Nội dung phim Xin chào ông chủ xoay quanh một nhóm bạn trẻ khởi nghiệp. Những mảng màu cuộc sống, sự đối lập về cách sống, cách suy nghĩ trong từng nhân vật như tấm gương phản ánh hình ảnh người trẻ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Tuần này, trong tập phát sóng “Có bột mới gột nên hồ”, nhân vật Nam do Tống Hạo Nhiên được Khánh (Nam Cường) giúp đỡ, biến anh từ một anh chàng xuề xoà, quần áo luộm thuộm thành chàng soái ca.

Chính sự lột xác này của Nam khiến Mai và Mỹ Kỳ (Chu Thanh Vân) xảy ra cuộc xung đột tương tàn mặc kệ từng “chị chị em em” vô cùng thân thiết.

nga-ngua-khi-con-nuoi-nsut-kim-tu-long-hat-vo-nguoi-ta-theo-phong-cach-cai-luong
Nam Cường và Bình Tinh trong một cảnh quay.

Lúc đó, Minh Quang – anh em sinh đôi thất lạc từ nhỏ của Thành Vinh xuất hiện, không may gặp Mai và Hồng (Ngọc Xuyên) rồi bị hiểu lầm là Thành Vinh từ đó gây ra hàng loạt những rắc rối.

Ngoại hình giống như đúc nhưng tính cách khác xa hoàn toàn của hai anh em song sinh này khiến mọi người đang rối não với câu chuyện của Mai - Mỹ Kỳ - Nam lại càng thêm đau đầu.

Phim do Huỳnh Tiến Khoa làm đạo diễn, Ngọc Bích biên kịch với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Huỳnh Tiến Khoa, Bình Tinh, Nam Cường, Hồng Phượng, Long Hồ, Trà Ngọc, Ngọc Xuyên, Thuỵ Mười, Đinh Mạnh Phúc, Tống Hạo Nhiên, Chu Thanh Vân, Hà Linh… Phim dài 687 tập và phát sóng mỗi ngày vào lúc 13h50 trên kênh VTV9.

 Tin khác