Ngày đền tội của kẻ hiếp, giết 11 người phụ nữ TQ mặc áo đỏ

Theo Trà My / Dân Việt 15:43 04/01/2019

Một kẻ giết người hàng loạt ở Trung Quốc vừa bị tử hình ngày 3.1 vì giết 11 người, trong đó có một bé gái 8 tuổi, tờ SCMP đưa tin.

1
Cao Thừa Dũng bị xử tử ngày 3.1 sau khi bị tuyên áo vào tháng 3 năm 2018

Cao Thừa Dũng, 54 tuổi, có biệt danh là “đồ tể Jack” của Trung Quốc, bị kết án tử hình vào tháng 3.2018 ở Bạch Ngân, tỉnh Cam Túc vì tội cướp, cưỡng hiếp, giết người và phá hoại xác người chết.

Sau khi bản án này được Tòa án nhân dân tối cao Trung Quốc thông qua, Cao bị xử tử ở Bạch Ngân vào sáng 3.1, Bộ Công an nước này cho biết. Tại phiên tòa năm 2017, Cao đã thú nhận tội ác của mình, được thực hiện trong khoảng thời gian từ năm 1988 đến 2002. Nạn nhân của hắn ta là 11 người giới tính nữ, hầu hết ở độ tuổi 20.

Theo cảnh sát tỉnh Cam Túc, Cao Thừa Dũng thường lựa chọn những phụ nữ mặc quần áo đỏ, sống một mình. Hắn ta bám theo nạn nhân cả ngày và ra tay vào buổi tối. Nhiều nạn nhân bị cắt tay, tai và các bộ phận nhạy cảm.

“Để làm thỏa mãn mong muốn đồi trụy của mình, hắn đã phá hủy và xâm phạm nhiều xác chết nạn nhân”, tòa án Bạch Ngân viết trên mạng xã hội khi Cao bị kết án vào tháng 3. “Động cơ của bị cáo là đáng khinh, phương pháp của hắn ta vô cùng tàn nhẫn, bản chất của các hành vi này là hèn hạ và các chi tiết của tội phạm rất nghiêm trọng”. Cao bị bắt giữ sau khi ADN và vân tay của hắn được phát hiện trùng khớp với các mẫu lấy từ hiện trường vụ án.

 

90 ngày đêm làm rõ kỳ án giết người (Kỳ 1): Cái chết đáng ngờ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau hơn 90 ngày đêm, CAQ Long Biên đã làm sáng tỏ những uẩn khúc xung quanh cái chết của một thanh niên nhà ở phường Thượng Thanh. 3 đối tượng chính của vụ án đã bị bắt.

 

Vụ giết người ném xác phi tang: Khởi tố 6 bị can

Ngày 12/12, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố 6 bị can liên quan tới vụ án giết bạn trong lúc nhậu rồi chở xác đi phi tang

 

'Tôi là kẻ giết người...' - Kỳ cuối: Bữa cơm tạ tội

Sau khi về Kiên Giang lang thang rồi năn nỉ bảo vệ ở bến xe bắt mình, gã thanh niên ốm, cao, mặt rỗ đang trong tâm trạng căng thẳng tột bực. Gã muốn bị bắt để tự giải tỏa áp lực tâm lý đó. Song khi đứng giữa bến xe đông đúc gã hô lên: Tôi là kẻ giết người, hãy bắt tôi đi! Thì ai cũng phì cười vì tin chắc gã bị tâm thần nên xua đuổi.

 Tin khác