Người ấy là ai tập 11: Anh chàng đồng tính tìm đến gym để giấu nỗi đau chia tay người yêu

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:09 12/01/2019

Trong "Người ấy là ai?" tập 11, anh chàng đồng tính đau và hối hận vì đã vùi đầu vào công việc mà đánh mất người mà mình yêu thương.

nguoi-ay-la-ai-tap-11-anh-chang-dong-tinh-tim-den-gym-de-giau-noi-dau-chia-tay-nguoi-yeu
Anh chàng đồng tính Phạm Tuệ xuất hiện trong "Người ấy là ai?" tập 11.

Trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 11, khi lộ diện là người đồng tính, Phạm Tuệ đã khiến dàn cố vấn và khán giả ồ lên bất ngờ vì anh chàng sở hữu gương mặt và vóc dáng cực kì nam tính. Đúng như nhận xét của Trấn Thành và Vũ Hà, đôi mắt anh chàng này như rót đầy tâm sự, Phạm Tuệ mang đến "Người ấy là ai?" tập 11 một câu chuyện tình buồn. 

"Trước đây, khi có người yêu, chúng tôi không dành nhiều thời gian cho nhau. Công việc chính của tôi khi ấy là chuyên viên tại thẩm mỹ viện. Sau khi chia tay, tối hối hận không biết tại sao lúc ấy lại dành nhiều thời gian cho công việc như thế. Tôi quyết định bỏ việc và tập luyện gym để thay đổi bản thân", anh chàng đồng tính tâm sự.

Cụ thể, Phạm Tuệ và người yêu quen và sống chung với nhau suốt 3 năm. Anh kể: "Tôi đi làm từ 9h sáng đến 9h tối, thời gian dành cho nhau là không có. Khi tôi đi làm về thì bạn ấy đã chuẩn bị đi ngủ. Một tháng trời thì mới có một buổi đi xem phim. Tình cảm bắt đầu nhạt dần.

nguoi-ay-la-ai-tap-11-anh-chang-dong-tinh-tim-den-gym-de-giau-noi-dau-chia-tay-nguoi-yeu
Tuệ đã tìm đến gym để quên đi nỗi buồn chia tay người yêu.

Chúng tôi chưa bao giờ nói lời chia tay. Sau một thời gian im lặng tôi quyết định dọn ra ở riêng. Tôi đau và hối hận vì đã vùi đầu vào công việc mà đánh mất người mà mình yêu thương. Tôi tìm đến gym không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn cả suy nghĩ và vượt qua giới hạn bản thân".

Tuy nhiên, theo Trấn Thành, anh chàng này vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau ấy. Việc Tuệ đến với gym chỉ là cách chạy trốn nỗi buồn chứ chưa đủ mạnh mẽ đối đầu với nó. "Điều em cần làm cho nó mạnh mẽ là tâm hồn chứ không phải ngoại hình", Trấn Thành nói.

Câu chuyện tình yêu đầy tiếc nuối của anh chàng đồng tính này đã khiến khán giả xúc động tuy nhiên nghị lực của Tuệ lại là niềm tự hào của cộng đồng LGBT.

Chương trình Người ấy là ai"

Người ấy là ai?” là show giải trí được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi tập xoay quanh 1 nhân vật nữ chính độc thân thông minh, xinh đẹp, từng đổ vỡ tình cảm nhưng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Trong chương trình, với sự giúp sức của ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ, cô gái sẽ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: độc thân, đã có chủ, đồng tính nam (mỗi nhóm không cố định số lượng) người đang độc thân và phù hợp nhất.

Điểm đáng chú ý của chương trình “Người ấy là ai?” là sự tham gia chính thức của cộng đồng LGBT. Không chỉ dũng cảm công khai xu hướng tính dục, các chàng trai đồng tính còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến những sóng gió gặp phải.

 

Tại Trung Quốc, 136 trung tâm ‘chữa trị’ đồng tính vẫn ngang nhiên hoạt động

Nhiều người cho rằng con số 136 chỉ là phần nổi của tảng băng chìm còn rất nhiều trung tâm “chữa trị” đồng tính ẩn nấp trong bóng tối.

 

Cặp đồng tính nam nên duyên nhờ lời gợi ý những người bạn có thể biết của Facebook

Tình cờ nhìn thấy nhau trên Facebook, cặp đồng tính nam này đã về chung một nhà với đám cưới đẹp như cổ tích.

 

Lo ngại lây nhiễm HIV qua ứng dụng hẹn hò đồng tính, fanpage LGBT Việt Nam lên tiếng

Nhiều thanh thiếu niên làm quen qua ứng dụng hẹn hò đồng tính và quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến lây nhiễm HIV.Tin khác