Người ấy là ai tập 8: Anh chàng đồng tính bị người yêu lừa dối với lý do 'mẹ bắt đi lấy vợ'

07:00 22/12/2018

Lần đầu tiên trong chương trình "Người ấy là ai?" xuất hiện cùng một lúc 2 anh chàng đồng tính. Chia sẻ của họ đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

nguoi-ay-la-ai-tap-8-anh-chang-dong-tinh-bi-nguoi-yeu-lua-doi-voi-ly-do-me-bat-di-lay-vo
5 anh chàng xuất hiện trong "Người ấy là ai?" tập 8.

Chương trình "Người ấy là ai?" tập 8 khiến khán giả bất ngờ vì xuất hiện hai anh chàng là đồng tính. Người thứ nhất là Lâm Nguyễn. Anh vừa là chuyên gia trang điểm đồng thời là nghệ sĩ drag queen (nam đóng giả nữ) đời đầu. Lâm Nguyễn muốn mượn chương trình "Người ấy là ai?" để công khai xu hướng tính dục với bố.

"Bố mẹ ly hôn năm tôi 3 tuổi. Chắc chắn bố sẽ không chấp nhận tôi là người đồng tính. Hiện tại bố cũng có gia đình riêng, tôi cũng không muốn làm phiền đến cuộc sống của ông", Lâm Nguyễn tâm sự.

nguoi-ay-la-ai-tap-8-anh-chang-dong-tinh-bi-nguoi-yeu-lua-doi-voi-ly-do-me-bat-di-lay-vo
Anh chàng đồng tính Lâm Nguyễn trong "Người ấy là ai?" tập 8.

Đặc biệt, sự xuất hiện của mẹ Lâm Nguyễn khiến khán giả bất ngờ và hào hứng. Mẹ Lâm Nguyễn rưng rưng xúc động: "Tôi rất hãnh diện và thương con. Cha bỏ nó từ nhỏ, tôi một mình nuôi con khôn lớn. Nguyện vọng của Lâm muốn học đến đại học nhưng tôi không đủ điều kiện.

Hết lớp 12, Lâm nghỉ học đi làm để phụ giúp mẹ. Lâm là một đứa con rất có hiếu. Tôi không bao giờ cảm thấy xấu hổ về giới tính của con. Giới tính của con không quan trọng, quan trọng là nó sống có ích cho cộng đồng, xã hội là tôi mãn nguyện rồi".

nguoi-ay-la-ai-tap-8-anh-chang-dong-tinh-bi-nguoi-yeu-lua-doi-voi-ly-do-me-bat-di-lay-vo
Những tâm sự của mẹ Lâm Nguyễn khiến khán giả xúc động.

MC Trấn Thành thể hiện sự trân trọng với tấm lòng của người mẹ đầy đức hi sinh này. "Đúng là cuộc đời không lấy đi của ai tất cả. Không may mắn trong hôn nhân nhưng bù lại bác có một đứa con có hiếu. Cảm ơn những phụ huynh như bác vì đã đem đến cho cộng đồng LGBT niềm tin, động lực để sống thật với chính mình", Trấn Thành tâm sự.

 

Người thứ hai là Đinh Thiên Phú, anh từng là người thiết kết poster cho phim của Trấn Thành, MV của Chi Pu (Mời anh vào team em), Nguyễn Trần Trung Quân (Màu nước mắt)... 

"Mọi người thường nói không có tình yêu trong cộng đồng LGBT. Tôi nghĩ quan điểm đó hoàn toàn sai. Tình yêu có ở khắp mọi nơi dù bạn ở giới tính nào, xu hướng tính dục nào, tình yêu vẫn hiện hữu. Tôi là người có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu nhưng cũng từng tuyệt vọng và không tin bất kì ai đến với tôi.

nguoi-ay-la-ai-tap-8-anh-chang-dong-tinh-bi-nguoi-yeu-lua-doi-voi-ly-do-me-bat-di-lay-vo
Anh chàng đồng tính Thiên Phú chia sẻ về cuộc tình 2 năm dang dở trong "Người ấy là ai?" tập 8.

Trước đây, tôi và bạn ấy có quen biết nhau trên mạng xã hội hơn 4 năm. Một lần hai đứa tình cờ gặp gỡ, thấy hợp nên quyết định tiến tới. Tôi dành nhiều thời gian cho bạn như chở đi làm, mua đồ ăn sáng... Nhưng rồi tôi phát hiện người ấy đang lợi dụng tôi về vật chất. Sau đó, bạn ấy đột ngột nói lời chia tay với lý do mẹ bắt phải cưới vợ.

Tôi không tin nó là sự thật. Tôi bày mọi cách để thuyết phục bạn. Thậm chí tôi có thể đứng ra xin mẹ để hai đứa được ở bên nhau. Lúc đó, bạn ấy nhất quyết không chịu. Cuối cùng tôi phát hiện người ấy đang quen bạn trai mới. Mà đó lại là bạn chung của hai đứa lúc trước.

Lúc chia tay, tôi biết bạn ấy là người thực dụng nhưng vì còn yêu quá nhiều nên tôi vẫn muốn níu kéo. Vì tình yêu tôi chấp nhận mọi thứ", Thiên Phú tâm sự.

Câu chuyện tình 2 năm dang dở của anh chàng đồng tính này khiến MC Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Anh Tú và khán giả xúc động.

Chương trình Người ấy là ai

"Người ấy là ai?” là show giải trí được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi tập xoay quanh 1 nhân vật nữ chính độc thân thông minh, xinh đẹp, từng đổ vỡ tình cảm nhưng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Trong chương trình, với sự giúp sức của ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ, cô gái sẽ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: độc thân, đã có chủ, đồng tính nam (mỗi nhóm không cố định số lượng) người đang độc thân và phù hợp nhất.

Điểm đáng chú ý của chương trình “Người ấy là ai?” là sự tham gia chính thức của cộng đồng LGBT. Không chỉ dũng cảm công khai xu hướng tính dục, các chàng trai đồng tính còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến những sóng gió gặp phải.

 

8 ngôi sao nổi tiếng 'đập tan' tin đồn đồng tính bằng cách này

Những ngôi sao nổi tiếng này đã phải lên tiếng để xóa tan tin đồn đồng tính.

 

Người đàn ông giả làm cảnh sát tống tiền bạn tình đồng tính

Người đàn ông này đe dọa phát tán hình ảnh khiêu dâm của bạn tình đồng tính để tống tiền.

 

Thành phố triệu dân ở Indonesia sử dụng biện pháp ‘trừ quỷ’ để ‘chữa trị’ đồng tính

Người ta tin rằng việc loại bỏ những linh hồn siêu nhiên bằng cách đánh nạn nhân cùng đọc những câu thơ thần thánh sẽ “chữa khỏi căn bệnh đồng tính".Tin khác