Nhà Trắng đăng ảnh cầu Nhật Tân lên fanpage, Tổng thống Trump viết tweet về triển vọng cuộc gặp tối nay

17:53 27/02/2019

Hôm nay, trang fanpage của Nhà Trắng đã đăng tải hình ảnh cầu Nhật Tân - một hành trình trên tuyến đường từ sân bay về khách sạn của Tổng thống Donald Trump.

nha-trang-dang-anh-cau-nhat-tan-len-fanpage-tong-thong-trump-viet-tweet-ve-trien-vong-cuoc-gap-toi-nay
Hình ảnh đăng trên fanpage Nhà Trắng cho thấy Tổng thống Trump nhận được sự đón tiếp trọng thể khi tới Việt Nam.

Loạt ảnh về cầu Nhật Tân trên trang fanpage của Nhà Trắng được nằm trong album "Chuyến công du của Tổng thống Trump tới Việt Nam". Trong những hình ảnh mới nhất, fanpage này đã đăng hình ảnh cầu Nhật Tân cùng lời bình luận: "Đoàn xe của Tổng thống Donald Trump đi trên một cây cầu đầy màu sắc và lướt qua chiếc biển hiệu chào đón hôm thứ Ba, 26/2/2019. Đoàn đang trên đường về khách sạn sau khi tới Hà Nội để dự Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un".

nha-trang-dang-anh-cau-nhat-tan-len-fanpage-tong-thong-trump-viet-tweet-ve-trien-vong-cuoc-gap-toi-nay
Hình ảnh cầu Nhật Tân được đăng trên fanpage.

Trong chùm ảnh này, fanpage Nhà Trắng cũng đăng tải hình ảnh lễ đón ông Trump sau khi chiếc AirForce One đáp xuống sân bay Nội Bài. Fanpage viết: "Tổng thống Donald Trump, được hộ tống bởi Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng, Phó Chủ nhiệm văn phòng chính phủ Việt Nam, đi dọc thảm đỏ từ Air Force One và duyệt đội danh dự vào hôm thứ Ba, 26/2/2019, tại Sân bay quốc tế Nội Bài ở Hà Nội. 

Trong khi đó, trên Twitter của mình, ông Trump cũng không ngừng cập nhật thông tin về chuyến đi của mình tới Việt Nam, cũng như các quan điểm về các vấn đề nghị sự mà ông cùng người đồng cấp Triều Tiên sẽ thảo luận trong Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai tối nay.

nha-trang-dang-anh-cau-nhat-tan-len-fanpage-tong-thong-trump-viet-tweet-ve-trien-vong-cuoc-gap-toi-nay
Tweet mới nhất của Trump tiếp tục thể hiện sự lạc quan về kết quả thượng đỉnh sắp tới giữa ông và Chủ tịch Kim Jong-un.

Trong tweet mới nhất, ông Trump viết: "Tất cả bản tin đều đoán sai về ý định của tôi khi tôi thể hiện sự tôn trọng với Triều Tiên. Kim Jong-un và tôi luôn nỗ lực hết mình để giải quyết được vấn đề phi hạt nhân hóa Triều Tiên, đưa đất nước trở thành cường quốc kinh tế. Tôi tin Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ luôn hỗ trợ điều này".

 

Người dân phố cổ 'hoả tốc' trang trí chuẩn bị đón 'vị khách đặc biệt'

Chỉ còn ít giờ nữa, "vị khách đặc biệt" sẽ vào phố cổ, thời điểm này người dân tất bật dọn phố, kết qua cho thời khắc đặc biệt.

 

Video: Tổng thống Mỹ vẫy cờ Việt Nam, ăn trưa và tọa đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Sáng 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump hội kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ hai.

 

Cận cảnh đoàn xe Tổng thống Mỹ Donald Trump di chuyển trong sáng 27/2

Hơn 10h30 sáng 27/2, đoàn xe chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lăn bánh rời khách sạn Marriott đến hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.Tin khác