Phòng họp báo được truyền thông Thái Lan miêu tả bằng từ 'tồi tệ' bất ngờ được thay mới

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 27/11/2019

Phòng họp báo tại SVĐ Rizal Memorial đã được ban tổ chức nước chủ nhà SEA Games 30 chuyển sang một nơi đẹp và khang trang hơn.

phong-hop-bao-duoc-truyen-thong-thai-lan-mieu-ta-bang-tu-toi-te-bat-ngo-duoc-thay-moi
Ảnh Siam Sport.

Ngày 25/11, truyền thông Việt Nam và Thái Lan đã đăng tải nhiều hình ảnh về phòng họp báo tại SVĐ Rizal Memorial tại thủ đô Manila.

Hình ảnh ghi lại một căn phòng tối tăm giống như nhà kho, thiết kế sơ sài, chỉ có phông bạt và bàn cho các huấn luyện viên. Phía dưới là những hàng ghế nhựa, bố trí tạm bợ. Bức tường của căn phòng thậm chí còn chưa quét vôi vữa, nhìn rõ những hàng gạch xếp lên nhau.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 26/11, BTC đã mở cửa căn phòng họp báo mới. Lý giải cho điều này, phía BTC SEA Games cho biết do phòng họp báo chính thức chưa được sửa sang hoàn thiện đúng tiến độ, chính vì vậy, nhà kho được dùng tạm để làm địa điểm tổ chức.

phong-hop-bao-duoc-truyen-thong-thai-lan-mieu-ta-bang-tu-toi-te-bat-ngo-duoc-thay-moi
Phòng họp báo chính thức của sân mới được đưa vào hoạt động. Ảnh Siam Sport.

Có thể nói, đây là một nỗ lực khắc phục hình ảnh phòng họp báo nhà kho của ban tổ chức sân, sau khi báo chí khu vực phản ánh về cơ sở vật chất ở đây.

Không chỉ có truyền thông Việt Nam, truyền thông Thái Lan cũng có sự ghi nhận tích cực về sự thay đổi này bên phía BTC.

phong-hop-bao-duoc-truyen-thong-thai-lan-mieu-ta-bang-tu-toi-te-bat-ngo-duoc-thay-moi
Ảnh Siam Sport.

Trước đó, tờ Siam Sport của Thái Lan đã có bài viết phản ánh về phòng họp báo hôm 25/11: ''Hãy xem tình trạng phòng họp báo của sân vận động Rizal''.

"Đây là phòng họp báo của sân vận động Rizal chưa hoàn thành. Các phương tiện của truyền thông Malaysia đã chuẩn bị trong khi nhân viên đang nối dây điện trong phòng. Không khí bên trong rất tồi tệ, không thể chịu được vì mùi hôi. Mọi người phải ra ngoài nhanh chóng vì chóng mặt", Siam Sport viết.

 

Tin khác