Phương Thanh chia sẻ cuộc đời viết không xong ‘chữ tình’

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 02/01/2019

Phương Thanh cho biết “chữ tình” dễ viết nhưng cả đời chị viết chưa xong bởi trái tim mang quá nhiều tình yêu.

phuong-thanh-chia-se-cuoc-doi-viet-khong-xong-chu-tinh
Phương Thanh và Bạch Long làm giám khảo khách mời bên cạnh Phương Dung.

Tập 3 Tinh hoa hội tụ với chủ đề Tình chứng kiến màn biểu diễn của 5 nghệ sĩ, ca sĩ gồm Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, diễn viên Bảo Chu, vũ công Mạnh Quyền và nghệ sĩ cải lương Minh Trường.

Xuất hiện với diện mạo trẻ trung cùng mái tóc ngắn cá tính với vị trí giám khảo khách mời, Phương Thanh cho biết chị từng tham gia làm giám khảo nhiều gameshow nhưng cảm xúc hồi hộp, đón chờ tiết mục thí sinh thì không thay đổi.

Nói về tóc mới, “chị Chanh” thổ lộ bản thân không duy trì một hình ảnh: “Hôm nay Phương Thanh để kiểu này và ngày mai tôi sẽ chán bản thân trước khi khán giả kịp chán, sự thay đổi hình thức là điều đương nhiên”.

phuong-thanh-chia-se-cuoc-doi-viet-khong-xong-chu-tinh
Mái tóc ngắn cá tính của "chị Chanh".

Chị thú nhận có một chút thay đổi ngoại hình để trông trẻ trung còn nội tâm vẫn là một người đầy cảm xúc khi theo dõi các tiết mục của thí sinh.

Nói về chủ đề Tình, Phương Thanh cho biết “chữ tình” dễ viết nhưng cả đời chị viết chưa xong bởi trái tim mang quá nhiều tình yêu, xúc cảm để truyền tải đến khán giả.

Ngoài Phương Dung và Phương Thanh, nghệ sĩ Bạch Long sẽ là giám khảo khách mời trong đêm.

phuong-thanh-chia-se-cuoc-doi-viet-khong-xong-chu-tinh
Tiêu Châu Như Quỳnh trở lại sau những ồn ào.

Tiêu Châu Như Quỳnh luôn xuất hiện với vẻ đẹp xinh đẹp và rực sáng trong mỗi tiết mục. Trong đêm thi thứ 3, cô muốn mang những gì liều lĩnh, “chất” nhất của bản thân giới thiệu khán giả qua ca khúc nhạc Ngoại Khi xưa ta bé (lời Việt Phạm Duy).

Mạnh Quyền tiếp tục mang những chuyển động cơ thể trình diễn khán giả với Cho em một ngày. Anh chia sẻ tiết mục được dàn dựng trên ca khúc nổi tiếng của Dương Thụ và là sự đồng cảm từ những người bạn xung quanh anh, còn ngại ngần chưa dám công khai tình yêu khác giới.

Minh Trường hóa thân anh chàng khù khờ, mồ côi cha mẹ, sống ở con thuyền nhỏ neo đậu trên sông trong tiết mục Trăng treo trên sông.

phuong-thanh-chia-se-cuoc-doi-viet-khong-xong-chu-tinh
Vĩnh Thuyên Kim trò chuyện với MC Đình Toàn.

Vĩnh Thuyên Kim trở lại với sở trường nhạc dance qua ca khúc Hãy đến với em (sáng tác Trần Tâm) được remix sôi động bằng thể loại vinahouse. Khi MC Đình Toàn hỏi về tình yêu, Vĩnh Thuyên Kim thật thà tiết lộ vẫn còn “ế”.

Vĩnh Thuyên Kim thú nhận “một mình” trong thời gian dài, cô đang viết ca khúc “Xuân này em vẫn ế” kể về một cô gái lẻ bóng và đang chờ người tử tế để yêu.

Bảo Chu, anh chàng diễn viên hài hước, đa tài kể câu chuyện về những người bạn luôn đỡ nâng che chở dìu bước anh vào đời.

Tập 3 sẽ được phát sóng tối 2/1 trên kênh THVL1.

 

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ thông báo làm đám cưới vào ngày 30/12

Tuy nhiên, "chị Chanh" giấu danh tính của chú rể trên bức ảnh tấm thiệp cưới.

 

Phương Thanh: 'Tiến Đạt cưới vợ mừng muốn xỉu, chỉ sợ nó đi tu'

Phương Thành hài hước nói chị chỉ sợ Tiến Đạt sang Ấn Độ tu nên ép cho bằng được bạn thân cưới vợ.Tin khác