Sát hại bạn nhậu vì thù xưa

15:37 28/03/2018

Nhớ lại ân oán xưa và muốn thể hiện là người có "số má" trong giới giang hồ, "Tám Bò" đã lạnh lùng xuống tay khiến anh Phước tử vong.

sat-hai-ban-nhau-tam-bo-lanh-an-tu
5 lần ra tòa lần thứ 6 Tám Bò lãnh án tử.

Ngày 28/3, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND TP Cần Thơ đã tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Đào Văn Châu (biệt danh Tám Bò, sinh năm 1978, ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) về tội giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ ngày 24/10/2017, vợ chồng anh T.M.C. tổ chức nhậu tại nhà riêng ở phường Thới Bình, quận Ninh Kiều cùng với một số người khác, trong đó có bị cáo Châu.

Trong lúc nhậu, Châu "nổ" để thể hiện "số má" trong giới giang hồ và có nhắc lại chuyện ân oán thời xa xưa với Nguyễn Hữu Phước (sinh năm 1969). Một người trong tiệc nhậu tên Bút đã ngỏ ý rủ Phước lại nhậu cho vui. Tuy nhiên, khi Phước đến thì Châu bỏ về. Đến khoảng nửa tiếng sau, Châu quay lại rồi bất ngờ dùng dao yếm chém mạnh vào đầu anh Phước, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường. Ngay sau đó, anh Phước được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện 1 tuần sau đó vì vết thương quá nặng.

Được biết bị cáo Châu có nhân thân xấu, có 5 tiền án về tội cướp giật tài sản, gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, nhiều lần vào tù ra khám. Bị cáo vừa mới chấp hành xong án tù 6 năm về tội cướp giật tài sản cách đây chưa lâu thì lại tiếp tục gây án.

Tại phiên tòa, bị cáo Châu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bị cáo khai có mâu thuẫn từ trước với anh Phước nhưng vì bị cáo đi tù chưa giải quyết được nên ôm hận trong lòng. Khi vị chủ tọa phiên tòa hỏi bị cáo tại sao đi về rồi còn quay lại chém bị hại thì bị cáo khai là do mất kiểm soát và nhớ lại chuyện trước đây nên mới quay lại chém anh Phước. 

Sau khi nghiên cứu hồ sơ, xem xét lời khai của bị cáo và ý kiến của các bên liên quan, HĐXX quyết định tuyên bị cáo Đào Văn Châu mức án tử hình về tội giết người, đồng thời buộc bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 250 triệu và cấp dưỡng mỗi tháng 1 triệu đồng cho con của bị hại đến khi đủ 18 tuổi.

 

Nam thanh niên lĩnh 25 năm tù vì 3 tội hiếp-giết-cướp bạn nhậu

Sau khi giận dỗi với người yêu, nam thanh niên lang thang ra bờ biển hóng mát và khi thú tính trỗi dậy, hắn đã nảy ra ý định cưỡng hiếp, giết người và cướp của.

 

Lĩnh án tù vì rọi đèn cho bạn nhậu hiếp dâm trẻ em

Linh không thấy đường giao cấu với nạn nhân được nên nhờ An mở điện thoại rọi đèn, Thương giữ tay nạn nhân để Linh thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Linh giữ tay P. để Thương giao cấu, rồi tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân lần thứ 2.Tin khác