Siêu thị Lotte bị khách hàng tố mua phải 4 chiếc đùi gà bốc mùi hôi thối

13:57 30/08/2018

Siêu thị Lotte bị khách hàng tố mua phải 4 chiếc đùi gà đã bốc mùi hôi thối, nhưng cho đến nay bên siêu thị vẫn chưa có câu trả lời cụ thể tới khách hàng.

1
4 chiếc đùi gà mà Chị Trần Kim Nương mua tại siêu thị Lotte đã bốc mùi hôi thối

Cụ thể,chị Trần Kim Nương (ngõ 2A phố Văn Cao, Hà Nội) cho biết, khoảng 19h00 ngày 25/8, gia đình chị mua 4 chiếc đùi gà đã được chiên chín tại siêu thị Lotte Mart (54 phố Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) về ăn. Khoảng 19h30, lúc về đến nhà, mở túi đùi gà ra thì có đến ba chiếc đùi gà đã bốc mùi, còn một chiếc cũng đã bắt đầu có dấu hiệu bốc mùi.

Ngay sau khi chị Nương phát hiện được sự việc trên, chị Nương đã gọi điện đến siêu thị phản ánh sự việc này. Đến 20h30 cùng ngày, có hai nhân viên tự xưng phụ trách quầy thực phẩm Lotte Mart có mặt và kiểm tra sản phẩm. Hai nhân viên thừa nhận có mùi, đề nghị được mang về siêu thị để kiểm tra chất lượng và hẹn chị hôm sau sẽ có người gọi điện cho chị để làm việc.

Chị Nương đã đồng ý cho mang hai chiếc đùi gà về kiểm tra, còn hai cái chị giữ lại. Tất cả sự việc được chị Nương ghi hình lại. Sáng 26/8, chị Nương được mời đến bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm để làm việc. Tại đây, nhân viên phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm của siêu thị lại khẳng định hai chiếc đùi gà qua kiểm tra không có mùi gì.

Nhân viên này nói: “Hai chiếc đùi gà các bạn ấy cầm về được đưa ngay vào tủ lạnh và sáng nay mở ra không có mùi gì, vẫn nguyên si 2 chiếc đùi gà của chị”.

Không hài lòng với câu trả lời của nhân viên siêu thị Lotte Mart, chị Nương đã nói lại sự việc vào tối 25/8 khi hai nhân viên đến kiểm tra và thừa nhận có mùi đã được ghi hình lại và còn hai chiếc đùi gà để ở nhà làm chứng. Thấy vậy nhân viên của siêu thị Lotte thừa nhận và xin lỗi chị Nương.

Chị Nương bức xúc cho hay: "Những chiếc đùi gà đó tôi mua về cho các con ăn, nếu không phát hiện ra mà cứ thế cho các con của tôi ăn. Mà con tôi ăn vào bị ngộ độc thì sẽ như thế nào. Đây là một vấn đề liên quan trực tiếp tới sức khỏe của mọi người chứ không phải trò đùa mà siêu thị Lotte lại làm kiểu như vậy".

Chị Nương cho biết thêm, sáng nay ngày 30/8, Giám đốc điều hành khu vực miền Bắc và miền Trung hẹn gặp chị Nương để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, hôm nay chị Nương có gặp mặt nhưng chưa có câu trả lời. Sau đó, bên Giám đốc điều hành lại hẹn vào ngày 4/9 sẽ trả lời bằng văn bản cụ thể về việc này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc......Tin khác