Khán giả bất ngờ với chất lượng phim hoạt hình 'Monta trong giải ngân hà kỳ cục' do Việt Nam tự sản xuất

10:43 06/08/2018

Là series hoạt hình đầu tay của hãng phim hoạt hình Vitata của Việt Nam mang tên “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” đang nhận được sự quan tâp của đông đảo người yêu phim trong tháng 8 này.

Trailer series phim hoạt hình “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” sẽ được công chiều vào 10/8/2018.

Được thành lập từ tháng 11/2017, hãng phim hoạt hình Vintata ( thuộc Tập đoàn Vingroup) đã ra bộ phim hoạt hình đầu tay mang tên “Monta trong dải ngân hà kỳ cục”.

Series phim xoay quanh Monta - chú khỉ tập sự trong trong Căn bếp vũ trụ, nơi Đầu bếp tối thượng nấu món hầm các hành tinh. Trong một lần nghịch ngợm, Monta vô tình tạo ra một mớ hỗn độn các hành tinh kỳ cục.

Hình phạt cho cậu là phải khôi phục lại trật tự trong dải ngân hà. Tinh nghịch, dễ thương nhưng cũng không kém phần dũng cảm và nhanh trí, Monta đã cùng hội bạn kỳ cục đến những nơi kỳ cục để giải quyết những vấn đề kỳ cục.

Mỗi hành tinh họ đặt chân tới là một thế giới nhiều sắc màu thú vị, hứa hẹn lôi cuốn các bạn nhỏ cùng chờ đợi và khám phá qua mỗi tập phim.

trailer-phim-hoat-hinh-monta-trong-giai-ngan-ha-ky-cuc-sap-duoc-khoi-chieu
Hình ảnh chú khỉ Monta - Chú khỉ tập sự nhân vật chính trong phim.

Bằng cốt truyện mở độc đáo và giàu chất viễn tưởng, cùng dàn nhân vật kỳ cục nhưng đáng yêu, được xây dựng rõ nét và đáng nhớ, bộ phim “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” sẽ đưa khán giả vào những hành trình vui nhộn, nơi họ tìm thấy những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm một cách gần gũi, chân thật.

Để sản xuất được 3 tập phim, có tổng thời lượng 60 phút theo chuẩn format của các kênh hoạt hình quốc tế - gần 70 họa sỹ đã làm việc liên tục trong vòng 6 tháng với tốc độ hoàn thiện 7.200 bức tranh mỗi tuần.

Đây là một kỷ lục chưa từng có của ngành hoạt hình Việt Nam nói chung và mảng hoạt hình 2D trong nước nói riêng. Series gồm 3 tập, mỗi tập dài 20 phút, dự kiến ra mắt từ 10/08/2018.

 

Vingroup tuyên bố xây nhà giá rẻ, chỉ 200 triệu đồng/căn hộ

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố tham gia phân khúc nhà giá rẻ mang thương hiệu Happy Town với mức giá chỉ từ gần 200 triệu đồng/căn hộ trở lên.

 

Vụ bản quyền World Cup: Vì sao ‘phút 89’ Vingroup mới xuất hiện?

Không phải Tập đoàn FLC, ngay sau khi VTV công bố chính thức có bản quyền phát sóng World Cup 2018, thông tin về doanh nghiệp đã tài trợ VTV 5 triệu USD được tiết lộ đó chính là Tập đoàn Vingroup.

 

Vingroup tuyên bố sẽ nhảy vào sản xuất smartphone, lấy thương hiệu là Vsmart

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố triển khai kế hoạch sản xuất các thiết bị điện tử với bước đi đầu tiên là sản xuất smartphone mang thương hiệu Vsmart.Tin khác