Trực tiếp bóng đá trận Đà Nẵng vs Nam Định 18h00 hôm nay 8/6

14:38 08/06/2018

Link xem trực tiếp bóng đá trận Đà Nẵng vs Nam Định 18h00 ngày 8/6 trong khuôn khổ vòng 12 V.League 2018 trên sân Xuân Hòa được cập nhật dưới đây:

truc-tiep-bong-da-tran-da-nang-vs-nam-dinh-18h00-hom-nay-86
Tiếp bóng đá trận Đà Nẵng vs Nam Định 18h00 ngày 8/6.

Link 1

Mặc dù Nam Định đã xuất sắc cầm chân Thanh Hóa, ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch, nhưng một điểm chưa thể giúp đội bóng này thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng.

Có nguồn tài chính thấp và được đánh giá là đội yếu nhất giải. Tuy nhiên, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đang dần bắt kịp với V.League khi có hai điểm ở hai trận đấu gần nhất trước những đối thủ như Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa.

Trong lần hành quân tới sân Xuân Hòa để đối đầu với đội chủ nhà Đà Nẵng lần này, Nam Định vẫn có một đội hình đẩy đủ, không vắng mặt cầu thủ nào ngoài án treo giò của hậu vệ Mạnh Cường.

Về phía đội chủ nhà Đà Nẵng, vốn đã tịt ngòi 2/3 trận gần đây, khi đến trận đấu này, sức mạnh của Đà Nẵng lại bị ảnh hưởng khá nhiều do chân sút Christian không thể thi đấu vì án treo giò.

Cùng với đó, phong độ của thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương cũng đang được đánh giá là không cao khi bị cầm hòa ở ba trận liên tiếp gần đây.

Đội hình dự kiến

Đà Nẵng: Văn Hưng; Nhật Tân, Thanh Thịnh, Anh Quang, Đức Lễ; Minh Tâm, Huy Toàn, Tiến Dụng; Đỗ Merlo, Đức Chinh, Pereira.

Nam Định: Minh Nhựt; Việt Tú, Hữu Quý, Hạ Long, Văn Trường, Đức Nam; Sỹ Minh, Ngọc Nam, Việt Dũng; Minh Tuấn, Henry.

 

Ai đứng sau đối tác ngoại giữ bản quyền World Cup tại Việt Nam?

Ban đầu, Infront Sports & Media là công ty marketing thể thao của Thụy Sĩ. Năm 2015, tập đoàn của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc mua lại đơn vị này từ tay một doanh nghiệp Anh.Tin khác