Truy tìm nam thanh niên đập kính Audi Q5, lấy trộm hàng chục triệu đồng

14:00 23/01/2019

Đỗ ôtô Audi Q5 trên đường để vào dự tiệc tất niên cuối năm, một người phụ nữ ở Đà Nẵng bị kẻ gian đập vỡ cửa kính xe trộm hơn 35 triệu đồng.

trom
Chiếc xế hộp bị kẻ gian đập vỡ kính trộm tài sản.

Ngày 23/1, lực lượng chức năng của quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đang vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng đập cửa kính ôtô của người dân trộm hơn 35 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Trước đó, tối 22/1, chị Nguyễn Thị Trinh (ngụ phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) lái ôtô Audi Q5 BKS 43A-347.30 dừng trên đường Nguyễn Phước Lan (thuộc khu đô thị sinh thái Hòa Xuân) để vào dự tiệc tất niên cuối năm ở nhà bạn.

Đến khoảng 21h tối cùng ngày, chị Trinh ra về thì phát hiện phần cửa kính bên phải của ôtô đã bị đập vỡ. Hơn 35 triệu đồng có trong chiếc túi xách màu trắng cùng nhiều giấy tờ cá nhân để trong ôtô đã bị lấy trộm.

Theo người dân, trước khi xảy ra sự việc họ nhìn thấy một nam thanh niên đi bộ quanh xe chị Trinh nhưng không biết người này đập kính xe để trộm tài sản. 

 

Vụ thanh niên ngáo cởi trần lao ra đường đập kính ô tô ở Thủ Thừa, Long An

Vụ thanh niên ngáo cởi trần lao ra đường đập kính ô tô ở Thủ Thừa, Long An xảy ra vào tối 14/8. Theo phản ánh, đối tượng thường la cà tại các quán Internet. Cảnh sát từng xử phạt...Tin khác