Tử vi ngày 25/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 24/02/2021, 09:34 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 25/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 25/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất của các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

Tử vi ngày 25/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 25/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 25/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 25/2/2021 của 12 con giáp có gì đặc biệt. Cập nhật tử vi ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết nhất

Tuổi Tý

Tuổi Tý làm việc rất tốt, dù được giao nhiệm vụ gì thì con giáp này cũng không nề hà, sẵn sàng nhận việc, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc. Với thành tích này bản mệnh hoàn toàn có thể nghĩ đến những mục tiêu cao hơn trong năm nay.

Tuy nhiên điểm thiếu sót của con giáp này là mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa. Đôi khi vì kiêu ngạo, nghĩ mình có tài hơn người khác nên không được lòng cộng sự. Nếu bản mệnh muốn tiến xa hơn thì phải sống khiêm tốn, hòa đồng, phối hợp tốt với đồng nghiệp và cấp dưới mới có được địa vị vững chắc.

Ngoài ra trong ngày tuổi Tý đi đâu cũng nên chú ý bảo quản đồ đạc tư trang thật kỹ kẻo mất mát. Ngay cả việc cho vay mượn cũng không nên dù người đó có thân quen cỡ nào. Những hạng mục đầu tư mạo hiểm thì không nên tham gia mà nên tìm hiểu những cơ hội có tính an toàn hơn.

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp cho thấy, công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặp được đối tác hoặc khách hàng mới. Về tài chính, Sửu nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Sửu vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, tinh thần của Sửu sảng khoái, thể lực tốt.

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần họ làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Sự nhiệt tình và tham vọng của bạn đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi nóng vội nên có thể gặp tình huống khó xử.

Vận trình tình cảm của bản mệnh tốt đẹp, gia đình đầm ấm yên vui, người thân không chỉ là chỗ dựa về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc, luôn quan tâm, dìu dắt con giáp này những khi khó khăn, vấp ngã. Với bạn, lời khuyên của người thân cũng luôn có vị trí quan trọng và được cân nhắc hàng đầu.

Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày tam hợp vượng nhân duyên, không chỉ tình yêu thăng hoa mà các mối quan hệ xã giao khác cũng có sự hài hòa, ăn ý. Con giáp này đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết, khách hàng, cộng sực phối hợp ăn ý trong công việc.

Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng triệt để các mối quan hệ của mình. Nhất là với những người tuổi Mão đang làm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, nhân sự, đối ngoại, quảng cáo… Con giáp này cũng nhiệt tình với mọi người nên nay cũng xem như là được hưởng hồi báo.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi không còn cãi vã, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Con giáp này và người ấy đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, bỏ qua những sai sót và khiếm khuyết của đối phương, để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn tăng tiến, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao rất tốt, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, thu nhập của Thìn chỉ ở mức trung bình, vì vậy bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra hiểu lầm, khiến mối quan hệ rạn nứt. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Thìn được cải thiện.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ có vận trình không được tốt nhất là vấn đề về đường tim mạch nên những người cao tuổi hoặc có tiền sử bệnh phải hết sức lưu ý. Con giáp này cần được nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng, suy nghĩ tích cực, tránh nóng giận vì rất hại thân thể.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cũng có thể gặp gỡ, làm quen với những đối tác, khách hàng tiềm năng, hãy chủ động tiếp cận và tạo dựng cơ hội cho sự nghiệp cho mình. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu và nắm bắt thông tin đầy đủ thì người tuổi Tỵ không nên hành động hấp tấp, vội vàng.

Nhân duyên trong ngày vượng, người tuổi Tỵ đừng ở mãi trong nhà nữa mà phải năng động, cởi mở lên thì mới tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu được ai đó rủ đi chơi, tụ tập thì nên tham gia, dù chưa chắc gặp được đối tượng ưng ý nhưng cũng là dịp để bản mệnh vui chơi, giúp cuộc sống bớt nhàm chán.

Tuổi Ngọ

Bản mệnh có chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày hôm nay không được như ý muốn. Các kế hoạch không được tiến hành đúng dự định và gây ra một số tổn thất. Nhìn chung vận trình trong ngày có phần ảm đạm, một mình tuổi Ngọ phải xoay sở chỉ mong gom góp đủ vốn đầu tư để tiến hành.

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ 5 kém sắc hơn hẳn. Bản mệnh và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, ban đầu sự đồng cảm giúp đôi bên gần nhau nhưng qua một thời gian hai người dần nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt không chỉ tính cách mà còn từ quan điểm sống và chúng trở thành vật ngáng trở, ngăn cách mối quan hệ.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi xuống dốc, bạn hãy chú ý tới việc phân bổ thời gian. Tình hình tài chính tăng tiến, Mùi có thể được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn bình bình đạm đạm, không có gì đột phá. Sức khỏe của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn nên ra ngoài để thư giãn.

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 25 tháng 2 năm 2021 cho thấy công danh sự nghiệp của bản mệnh chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai bạn khiến cho người tuổi Thân dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào. Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, bày mưu hãm hại, ném đá giấu tay, không để cho con giáp này hoàn thành công việc như mong muốn.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân hôm này không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này còn độc thân chán nản vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bản mệnh không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu hanh thông, hiệu quả công việc tăng cao và bạn sẽ được những người xung quanh nể trọng. Về tài chính, thu nhập của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng hơn để tăng thu nhập và siết chặt việc chi tiêu hàng ngày. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Dậu đừng ngồi một chỗ quá lâu mà hãy vận động nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tìm được những mối làm ăn hứa hẹn. Bản tính hài hòa, tốt bụng khiến bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Thậm chí, bạn còn được giới thiệu cho những khách hàng hoặc đối tác triển vọng.

Người làm công ăn lương trải qua một ngày bình thường không có nhiều biến động. Bạn cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn nhận được sự đánh giá cao hoặc khen thưởng từ cấp trên. Hãy tự đặt cho mình một đích đến rõ ràng.

Mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. Bạn hiểu rằng trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Tuổi Hợi

Ngày mới công danh sự nghiệp của họ khởi sắc rạng rỡ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, che chở. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của bạn sẽ thay đổi một cách trông thấy vì quý nhân là người lãnh đạo, có chức có quyền.

Hôm nay đường nhân duyên của tuổi Hợi rất vượng, đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc tích cực cho bản mệnh. Các mối quan hệ với người khác giới đang rất tốt, vừa có tình yêu vừa nâng đỡ được công việc nên cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Trên đây là tử vi ngày 25/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

16/04/2021 10:42

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Cự Giải, Bọ Cạp, Thiên Yết, Thiên Bình, Bảo Bình, Song Ngư, Nhân Mã, Ma Kết, Song Tử... chi tiết và đầy đủ nhất.

Y án tử hình kẻ đốt nhà làm chết 5 người ngày 27 Tết

Y án tử hình kẻ đốt nhà làm chết 5 người ngày 27 Tết

16/04/2021 10:37

Bị cáo kháng cáo cho rằng không cố ý giết người nhưng HĐXX không chấp nhận, tuyên y án tử hình.

Mâu thuẫn, cô gái tố 'chồng hờ' quan hệ với mình khi mới 13 tuổi

Mâu thuẫn, cô gái tố 'chồng hờ' quan hệ với mình khi mới 13 tuổi

16/04/2021 09:26

Sau khoảng thời gian sống chung như vợ chồng, Linh và S. xảy ra mâu thuẫn nên S. đã làm đơn tố cáo Linh quan hệ với mình dẫn đến mang thai khi chưa đủ 16 tuổi.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

16/04/2021 09:14

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết nhất.

Giám đốc Petrolimex Long An mới bị bắt là ai?

Giám đốc Petrolimex Long An mới bị bắt là ai?

16/04/2021 06:45

Ông Lương Đình Tiến - Giám đốc Công ty xăng dầu Long An (Petrolimex Long An, thuộc tập đoàn xăng dầu Việt Nam) được xác định có liên quan đến đường dây sản xuất 2,7 triệu lít xăng giả.

Tin mới nhất vụ cha xích cổ con vào cột điện ven đường vì... con lười học?

Tin mới nhất vụ cha xích cổ con vào cột điện ven đường vì... con lười học?

16/04/2021 06:38

Người cha vì răn đe con lười học nên đã xích cổ con vào cột điện ven đường. Hình ảnh sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây bức xúc trong cộng đồng.

Tiến sĩ nghỉ việc ở Bệnh viện Bạch Mai: 'Tôi bị phân công không đúng chuyên môn'

Tiến sĩ nghỉ việc ở Bệnh viện Bạch Mai: 'Tôi bị phân công không đúng chuyên môn'

15/04/2021 22:37

Là một trong số hơn 200 người nghỉ việc ở Bệnh viện Bạch Mai, một tiến sĩ cho rằng "vì bị yêu cầu chuyển sang bộ phận khác không phù hợp chuyên môn".

NÓNG: Kẻ ném mìn vào tiệm vàng bị bắt

NÓNG: Kẻ ném mìn vào tiệm vàng bị bắt

15/04/2021 21:55

Phạm Anh Vũ, 27 tuổi, bị bắt sáng 15/4 khi lang thang trên phố Chợ Cột Đèn, sau 28 ngày gây nổ tại tiệm vàng Đức Đệ.

Xét xử vụ án tại Công ty Nhật Cường vào ngày 5/5

Xét xử vụ án tại Công ty Nhật Cường vào ngày 5/5

15/04/2021 19:22

Ngày 15/4, TAND TP Hà Nội cho biết, ngày 5/5 tới sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Buôn lậu, Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHHTM và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường).