Valentine trắng tặng quà gì

10:28 14/03/2016

Valentine trắng tặng quà gì, đó có thể là những viên kẹo hình ngộ nghĩnh, socola trắng, gấu bông, trang sức, bánh ngọt... và dù là gì đi nữa thì nó cũng là món quà giúp bạn gửi gắm tình...

Valentine trắng tặng quà gì, đó có thể là những viên kẹo hình ngộ nghĩnh, socola trắng, gấu bông, trang sức, bánh ngọt... và dù là gì đi nữa thì nó cũng là món quà giúp bạn gửi gắm tình cảm tới một nửa yêu thương. Đừng bỏ qua ngày lễ đặc biệt này để đem đến cho cô gái của bạn những phút giây hạnh phúc.

Valentine trắng tặng quà gì

Có vẻ như chỉ ngày Valentine đỏ 14/2 thôi thì không đủ để làm nóng tình yêu của các đôi bạn trẻ vì vậy mọi người mới đặt ra ngày Valentine trắng, 14/3, sau đúng 1 tháng. Ngày lễ đặc biệt này sẽ là ngày mà các bạn nam có cơ hội đáp trả lại tình cảm từng được gửi gắm và tặng quà cho cô gái mình yêu thương.

Theo nhiều người quan niệm thì ngày Valentine trắng có nguồn gốc từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản với câu chuyện về anh chàng bán kẹo dẻo đã tự tay làm một hộp quà thật lớn màu trắng như tuyết để đáp trả lại tình cảm của cô gái đã gửi tới anh trong ngày Lễ tình nhân 14/2 trước đó.

Valentine trắng tặng quà gì một

Valentine trắng tặng quà gì

Tuy nhiên sự thật lại là ngày White Day được tổ chức bởi Hiệp hội công nghiệp bánh kẹo quốc gia của xứ sở anh được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1978. Mục đích của ngày này đó là để những bạn nam tặng lại quà cho các cô gái đã tặng họ sô cô la vào ngày 14/2 trước đó. Và sau dần, ý nghĩa của ngày đặc biệt này lan sang các nước khác, trong đó có Việt Nam. Những món quà thường được tặng lại trong ngày này là kẹo, bánh quy và socola trắng...

Valentine trắng tặng quà gì - kẹo dẻo

Kẹo dẻo là món quà thường được các bạn nam tặng các bạn nữ trong ngày Valentine trắng 14/3 bởi đây chính là món quà mà vào năm 1977, công ty bánh kẹo Ishimura Manseido ở thành phố Fukuoka đã tiếp thị. Và trước khi có cái tên Valentine trắng thì ngày này còn có tên Ngày kẹo dẻo.

Valentine trắng tặng quà gì hai

Valentine trắng tặng quà gì - kẹo dẻo

Hãy cùng lựa chọn những viên kẹo nhiều màu sắc rực rỡ và hình thù ngộ nghĩnh để tặng người con gái bạn yêu thương, chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc.

Valentine trắng tặng quà gì - Socola trắng

Mang tên Valentine trắng nên thường những món quà được tặng trong ngày này cũng mang màu trắng đặc trưng. Vì vậy socola trắng cũng là món quà không thể thiếu.

Với người Nhật Bản thì socola trắng có vị ngọt dịu dàng, thanh khiết cũng như cảm xúc của người con trai dành cho nửa kia, tượng trưng cho tình yêu trong sáng, chung thủy.

Valentine trắng tặng quà gì - Gấu bông

Chắc chắn cô gái nào cũng thích có một con gấu bông to để ôm mỗi khi tối về vì vậy đừng ngần ngại mà chọn món quà là thú nhồi bông ngộ nghĩnh, dễ thương tặng nàng.

Valentine trắng tặng quà gì

Valentine trắng tặng quà gì - Gấu bông

Hãy để cô nàng nhớ đến bạn mỗi khi ôm con gấu bông này.

Valentine trắng tặng quà gì - Thiệp hoặc hoa hồng tự làm

Để gửi trọn tình cảm thì không gì ý nghĩa hơn việc tự làm thiệp và hoa hồng để tặng nàng. Một chiếc thiệp hình dễ thương chứa đựng trong đó những lời ngọt ngào, chắc chắn sẽ khiến trái tim bất cứ ai cũng tan chảy.

Hãy lên mạng tìm hiểu quá trình làm, và thổi vào đó tấm lòng yêu thương chân thành của bạn. Hẳn cô ấy sẽ rất vui và trân trọng món quà do chính tự tay bạn làm nên.Tin khác