Khách hàng tố Sammi Shop bán hàng không rõ nguồn gốc

12:04 25/06/2018

Được biết đến như một hãng mỹ phẩm uy tín, tuy nhiên thời gian gần đây Sammi Shop lại bất ngờ đối mặt với phản hồi không mấy tích cực từ khách hàng.

khach-hang-to-sammi-shop-ban-hang-khong-ro-nguon-goc
Hình ảnh của Sammi Shop. Nguồn: Internet.

Sammi Shop được biết đến là một trong những hệ thống mỹ phẩm hàng đầu của Việt Nam, nơi mọi tín đồ làm đẹp có thể tìm thấy hàng trăm sản phẩm từ make-up đến skincare mà bất cứ chị em nào cũng mê mẩn.

Cửa hàng đầu tiên của Sammi Shop được thành lập vào năm 2009 tại Hà Nội, cho đến thời điểm hiện tại hệ thống mỹ phẩm này đã sở hữu hàng chuỗi của hàng ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dự kiến trong thời gian sắp tới, hệ thống này có thể mở rộng lên đến 24 cửa hàng kéo dài từ Bắc đến Nam.

Bên cạnh việc luôn giới thiệu mang đến khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng, chất lượng. Sammi Shop cũng đồng hành với nhiều sự kiện làm đẹp nổi tiếng. Tuy nhiên, thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin "bóc phốt", nghi ngờ Sammi Shop bán mỹ phẩm trộn hàng fake.

Cụ thể, chủ nhân Facebook Andy Nguyễn chia sẻ: "Ai bảo hàng hàn của Sami chuẩn đấy, mình cũng từng nghĩ vậy cho tới hôm Sami đăng hình một tuýp kem của Chico Y Chica (nghe bảo Sammi phân phối chính thức) có một bạn comment phả ánh bạn ấy mua hàng phát hiện bao bì thông tin của tuýp kem khác xa hoàn toàn so với tuýp kem, như là râu ông nọ cắm cằm bà kia ấy, mà Sammi im re không thấy phản hồi mặc dù vẫn phản hồi các comment khác, mình cũng mua đồ ở Sammi, chưa bị hậu quả gì nhưng từ chuyện nhỏ đó mình nghi ngờ Sammi quá, khi khách hàng đặt nghi vấn thì đáng lẽ shop phải mạnh mẽ thanh minh chứ sao lại im re như vậy được".

Khách hàng tố Sammi Shop bán hàng không rõ nguồn gốc
Được biết, trước đó cũng nhiều khách hàng cũng có những phản hồi không mấy tích cực về sản phẩm của Sammi shop.

Theo đó, bạn Nguyễn Thị Nhã Uyên cũng từng chia sẻ trên Facebook: " Sammi vừa có nhân viên bóc phốt là trộn fake, mua đồ ở đó là hên xui kìa, shop cũng từng dính vụ án bán hàng fake rồi...".

Khách hàng tố Sammi Shop bán hàng không rõ nguồn gốc
Khách hàng tố Sammi Shop bán hàng không rõ nguồn gốc

Được biết, đây chỉ là những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng cũng khiến nhiều khách hàng vô cùng lo lắng. Hiện tại nhiều dân mạng, đặc biệt là những khách hàng quen thuộc của hãng mỹ phẩm này đang mong chờ một câu trả lời thỏa đáng: Có việc bán trộn hàng fake hay không và nếu không, và đâu là bằng chứng?

 

Thủ tướng yêu cầu kiểm tra hoạt động bán thực phẩm, dược - mỹ phẩm giả

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị về chống nạn sản xuất, kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng giả trên toàn quốc.

 

Đình chỉ lưu hành 4 sản phẩm của Công ty mỹ phẩm Mỹ Hảo

Cục Quản lý Dướcj (Bộ y tế) vừa có quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi các sản phẩm xà bông thơm (nhãn hàng Lily), dầu gội (nhãn Mỹ Hảo), sữa tắm (nhãn hàng DAN) và dầu gội (Tulip).

 

Bộ Y tế ra quyết định thu hồi hàng loạt mỹ phẩm dưỡng da

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định thu hồi hàng loạt sản phẩm kem dưỡng trắng da, trị mụn, trị nám New White, Victory... của Công ty TNHH mỹ phẩm Hoa Việt.Tin khác