Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ sáu, 27/11/2020, 11:02 AM
  • Click để copy

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... có gì đặc biệt. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

>>> Tử vi 12 con giáp ngày 16/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp

Tổng quan tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp có gì đặc biệt về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tài vận? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây:

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Tý

Tổng quan tử vi cho thấy trong tháng 11 âm lịch 2020 sự nghiệp của những người tuổi Tý phát triển khá ổn định. Tuy nhiên sẽ có một vài chuyện rắc rối xảy ra nhưng cuối cùng mọi việc đều thuận lợi.

Công việc trong tháng 11 âm lịch không quá bận rộn nên bạn có thể dành thời gian để học hỏi kiến thức và kinh nghiệm.

Tuy nhiên người tuổi Tý trong tháng này vẫn cần phải khiêm nhường, đừng quá tự cao tự đại mà khiến cho đồng nghiệp khó chịu rồi nổi lòng ghen tức.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Sửu

Bước sang tháng 11 âm, những người tuổi Sửu đã có thể tận hưởng cảm giác thảnh thơi khi công việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn.

Với khả năng nhạy bén, trong tháng 11 âm lịch những chú Trâu sẽ rất dễ tìm kiếm được tài lộc ở xung quanh mình. Tuy nhiên trong tháng này những người tuổi Sửu cũng cần phải sống thực tế, dựa trên năng lực của bản thân đừng quá mơ ước viển vông rồi tạo áp lực cho mình.

Cũng trong tháng 11 âm những người tuổi trâu đã lập gia đình cũng có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn, biết cân bằng cuộc sống hơn.

Cuối tháng 11 âm người tuổi Trâu rất nhiều khả năng kiếm được món tiền to, thậm chí có khả năng mua được xe, được nhà chứ chẳng chơi.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Dần

Tổng quan tử vi cho thấy trong tháng 11 âm lịch sự nghiệp của người tuổi Dần có nhiều tiến triển rõ rệt. Cơ hội thăng chức, tăng lương cho người tuổi Dần cũng cao hơn trước. Tuy nhiên tình hình tài lộc của người tuổi Dần không có tiến triển gì quá lớn, trong tháng này tuổi Dần vẫn cần phải chi tiêu tiết kiệm, liệu cơm gắp mắm.

Với những người chưa có gia đình, đây là một tháng tốt cho tình duyên của họ. Chuyện tình cảm thuận lợi với những tuổi Dần độc thân có thể tiến đến xây dựng gia đình.

Với những tuổi Dần đã lập gia đình, trong tháng này tình cảm vợ chồng bền chặt, có tin vui về đường con cái.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Mão

Tổng quan tử vi cho thấy trong tháng 11 âm lịch công việc của người tuổi Mão gặp khá nhiều thuận lợi, dù cho có gặp chút khó khăn nhưng cũng chỉ là tạm thời. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp trong tháng này cũng hòa hợp hơn và giúp ích nhiều cho công việc, hiệu quả tăng cao hơn.

Tuy nhiên về tài vận của người tuổi Mão tháng này không được may mắn. Thu nhập trong tháng này cũng giảm sút rõ rệt.

Về mặt sức khỏe người tuổi Mão trong tháng 11 âm lịch không được tốt. Nên dành thời gian để tập luyện thể dục, thể thao tăng sức đề kháng mới không mắc phải các bệnh theo mùa.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Thìn

Tổng quan tử vi cho thấy trong tháng 11 những người tuổi Thìn cần chú ý đặc biệt trong công việc. Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong tháng này được dự đoán là lao dốc không phanh.

Công việc của người tuổi Thìn tháng này thường xuyên bị cản trở, khó khăn. Trong tháng này những người tuổi Rồng cần phải sống khiêm nhường hơn, không nên khoe khoang quá mức kẻo rất dễ bị tiểu nhân ngứa mắt.

Cũng trong tháng này những người tuổi Rồng cũng đừng làm điều xấu, đừng khắt khe quá mức kẻo sẽ khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong tháng 11 âm lịch vẫn chưa có nhiều khởi sắc. Với người làm kinh doanh rất dễ bị đối thủ chơi xấu, công việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng quá nhiều.

Dấu hiệu tài lộc của người tuổi Tỵ trong tháng này không có dấu hiệu khởi sắc. Chuyện tiền bạc nếu không chi tiêu khéo rất dễ lâm vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Chuyện tình cảm không được tốt đẹp, trong tháng này tình cảm đôi bên cũng thường xuyên hiểu lầm, mâu thuẫn với nhau.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Ngọ

Tử vi tháng 11 âm 2020 cho thấy trong tháng này vận trình công việc của người tuổi Ngọ không được tốt lắm. Con giáp này không có tinh thần làm việc, lúc nào cũng cảm thấy chán nản,mệt mỏi. Mục tiêu công việc không hoàn thành được.

Tài lộc cũng bị sụt giảm nhiều, việc kiếm tiền gặp nhiều khó khăn.

Trong tháng 11 âm những người tuổi Ngọ vẫn chưa tìm ra được lối thoát cho các vấn đề trong cuộc sống. Tình hình sức khỏe khá tệ không được như ý. Những người tuổi Ngọ thường hay cảm thấy đau đầu, chóng mặt, mất ăn, mất ngủ. Lời khuyên dành cho những người tuổi Ngọ là không nên tạo áp lực cho mình, cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống để giữ sức khỏe.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Mùi

Nếu những người tuổi Mùi bắt tay vào thực hiện công việc ở tháng 11 âm lịch có thể sẽ đạt được nhiều thành tích khả quan.

Tiền bạc của người tuổi Mùi trong tháng này cũng ổn định hơn so với tháng trước.

Chuyện tình cảm không có quá nhiều biến động trong tháng này.

Vì thời tiết chuyển lạnh nên những người tuổi Mũi cần phải chú ý giữ ấm, hoạt động thể dục thể thao, duy trì lối sống khoa học để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Thân

Về tổng thể thì trong tháng 11 âm công việc của người tuổi Thân không được ổn định. trong tháng này tuổi Thân rất dễ mắc sai lầm trong công việc tạo cơ hội để kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Vấn đề tài chính chỉ ở mức trung bình, công việc làm ăn không thuận lợi, sự nghiệp không xuôi chèo mát mái khiến người tuổi Thân phải chịu áp lực nặng nề.

Điểm mừng duy nhất của người tuổi Thân trong tháng này là sức khỏe rất ổn định.

Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ, với những người còn độc thân không nên sa đà vào chuyện tình cảm, cần giữ vững lý trí.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Dậu

Trong tháng 11 âm lịch, công việc của người tuổi Dậu gặp nhiều tín hiệu tích cực. Tháng này cũng là thời gian giúp tuổi Dậu thể hiện được bản lĩnh của mình. Cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn. Tuổi Dậu cũng rất dễ gặp được quý nhân trong thời gian này.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu không được suôn sẻ. Vợ chồng rất dễ nảy sinh lục đục, mâu thuẫn.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Tuất

Bước sang tháng 11 âm, công việc của người tuổi Tuất tuy không hoàn toàn thuận lợi nhưng vẫn có dấu hiệu phát triển tích cực so với thời điểm trước, tuy nhiên bản mệnh lại cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình hơn.

Tuy nhiên trong tháng này người tuổi Tuất cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Bạn có thể mắc lừa đối thủ hoặc những kẻ lừa đảo. Tránh tiêu tiền một cách bừa bãi, không có mục đích.

Sức khỏe của người tuổi Tuất trong tháng này cũng không được tốt.

Tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp - tuổi Hợi

Tử vi tháng 11 âm lịch cho thấy, công việc sự nghiệp của bản mệnh lên xuống khá bấp bênh, bạn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối mặt với những khó khăn xảy đến, đừng trốn tránh hoặc đùn đẩy cho người khác, tạo hình ảnh xấu cho bản thân.

Trong tháng này người tuổi Hợi cần phải biết kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, trước khi nói hoặc làm gì cần phải suy tính kĩ càng, không nên đem những bức xúc trong tình cảm, cuộc sống vào công việc.

Tình duyên của người tuổi Hợi cũng có dấu hiệu đi lên dần dần. Người còn độc thân thu hút được sự chú ý của một vài đối tượng khác giới. Bạn có thể tạo cơ hội để mọi người được hiểu thêm về con người mình.

Trên đây là tổng quan tử vi tháng 11 âm 2020 của 12 con giáp. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Bản đồ cấm đường phục vụ Đại hội Đảng

Bản đồ cấm đường phục vụ Đại hội Đảng

23/01/2021 12:00

Để phục vụ Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công an TP cấm hơn 20 tuyến đường.

Hoàng Công Lương ra tù có được hành nghề bác sĩ?

Hoàng Công Lương ra tù có được hành nghề bác sĩ?

23/01/2021 10:04

Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương vừa ra tù sau thời gian chấp hành án phạt trong vụ án sự cố chạy thận ở BVĐK Hòa Bình, vậy Hoàng Công Lương có được tiếp tục hành nghề?

Công an Hà Nội: Thông báo mới nhất về tạm cấm đường, phần luông giao thông từ 25/1-2/2

Công an Hà Nội: Thông báo mới nhất về tạm cấm đường, phần luông giao thông từ 25/1-2/2

23/01/2021 09:26

Công an TP.Hà Nội vừa có thông báo mới về tạm cấm đường, phần luông giao thông từ 25/1-2/2 để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Rợn người trước lời khai của đối tượng xâm hại tình dục nữ sinh ở thang bộ chung cư

Rợn người trước lời khai của đối tượng xâm hại tình dục nữ sinh ở thang bộ chung cư

23/01/2021 06:56

Tại cơ quan Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội), Đào Văn Thắng quanh co chối tội khi khai "Cháu không có ý định gì cả, chỉ quay clip để làm kỷ niệm chứ không làm gì".

Khởi tố, điều tra tài xế đánh gãy răng người nhắc dừng đèn đỏ quá lâu

Khởi tố, điều tra tài xế đánh gãy răng người nhắc dừng đèn đỏ quá lâu

23/01/2021 06:30

Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” với tài xế đánh gãy răng người nhắc dừng đèn đỏ quá lâu

Tử vi ngày mai 23/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày mai 23/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

22/01/2021 16:28

Tử vi ngày mai 23/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai 23/1/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...

Tin tức tai nạn giao thông ngày 22/1: Tài xế ngủ gật khiến xe tải đâm đổ tường nhà dân, húc tung cột điện

Tin tức tai nạn giao thông ngày 22/1: Tài xế ngủ gật khiến xe tải đâm đổ tường nhà dân, húc tung cột điện

22/01/2021 16:14

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 22/1: Tài xế ngủ gật khiến xe tải đâm đổ tường nhà dân, húc tung cột điện, Công an tìm nhân chứng vụ TNGT làm hai phụ nữ tử vong tại đường Nguyễn Trãi...

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh

22/01/2021 16:00

Sau khi câu nhử các nữ sinh qua Facebook, Đào Văn Thắng giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân.

Xe máy điện bắt buộc phải mua bảo hiểm

Xe máy điện bắt buộc phải mua bảo hiểm

22/01/2021 13:45

Thông tư 04/2021/TT-BTC quy định chi tiết về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Theo đó, từ 1-3, xe máy điện bắt buộc phải mua bảo hiểm. Bên cạnh đó, mức phí bảo hiểm có thể cao hơn tối đa 15%.