Thứ bảy, 09/07/2022, 06:28 AM
  • Click để copy

Bình Thuận: Truy tìm người liên quan vụ hỗn chiến ở quán nhậu

2 nhóm mâu thuẫn trong quán nhậu và xảy ra hỗn chiến khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Quyết định truy tìm của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận.

Quyết định truy tìm của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận.

Ngày 8/7, VOV đưa tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận ra quyết định truy tìm người có liên quan đến vụ giết người xảy ra tại thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình hôm 18/6.

Theo đó, Vũ Thường Thiên Phúc (SN 1998), ngụ số 6, đường số 11, khu phố 4, phường Phước Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM là người mà Cơ quan điều tra truy tìm.

Kết quả điều tra ban đầu, Vũ Trường Thiên Phúc là người bị nghi phạm tội, người bị tố giác hiện không rõ đang ở đâu. Vì vậy, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận thực hiện các công tác, biện pháp truy tìm nghi can theo qui định và đề nghị các cơ quan có liên quan phối hợp.

PLO đưa tin, tối 18-6, có hai nhóm thanh niên đến nhậu tại quán Thanh Nhàn (thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình) và ngồi gần nhau.

Nhóm của Lê Chí Công (30 tuổi, ngụ địa phương) có ba người và một thanh niên trong nhóm Công đến mời chủ quán đang ngồi với nhóm khách ở bàn bên cạnh cụng ly. Người thanh niên này vừa mời cụng ly nhưng đã bất ngờ dùng ly bia đập vào đầu người chủ quán gây thương tích.

Lập tức cả hai nhóm xông vào hỗn chiến bằng hung khí. Hậu quả Lê Chí Công bị đâm chạy ra đường và gục xuống tử vong. Người thanh niên dùng ly bia đánh chủ quán cũng bị thương nặng bỏ chạy ra trước quán và được người dân đưa đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, PC02 đã khởi tố vụ án giết người và tiến hành triệu tập những người liên quan, trích xuất camera để điều tra.

Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu giữ chức Chủ tịch nước

Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu giữ chức Chủ tịch nước

07/04/2026 09:47

Với 495/495, bằng 100% đại biểu Quốc hội có mặt tán thành, Quốc hội đã thông qua nghị quyết bầu Tổng Bí thư Tô Lâm, đại biểu Quốc hội khóa XVI giữ chức Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Quốc hội khóa XVI khai mạc kỳ họp thứ Nhất

Quốc hội khóa XVI khai mạc kỳ họp thứ Nhất

06/04/2026 10:32

Sáng nay (6/4), kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Kỳ họp dự kiến tổng thời gian làm việc 11 ngày, chia thành 2 đợt và dự kiến sẽ bế mạc vào ngày 23/4.

Kim ngạch xuất nhập khẩu quý 1 đạt 249,5 tỷ USD

Kim ngạch xuất nhập khẩu quý 1 đạt 249,5 tỷ USD

05/04/2026 13:26

Tính chung quý I/2026, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa đạt 249,50 tỷ USD, tăng 23,0% so với cùng kỳ năm trước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đầu tư cho phòng, chống thiên tai là đầu tư cho phát triển

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đầu tư cho phòng, chống thiên tai là đầu tư cho phát triển

02/04/2026 10:16

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố lồng ghép nội dung phòng chống thiên tai vào quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, coi đầu tư cho phòng, chống thiên tai là đầu tư cho phát triển.

Nhu cầu sạc xe điện góp phần gây áp lực lên hệ thống cung ứng điện

Nhu cầu sạc xe điện góp phần gây áp lực lên hệ thống cung ứng điện

01/04/2026 11:38

Theo Công ty TNHH MTV Vận hành hệ thống điện và thị trường điện quốc gia (NSMO), lượng tiêu thụ điện trong mùa khô có thể vượt ngưỡng 1 tỷ kWh/ngày, do nắng nóng, nhu cầu sạc xe điện và các yếu tố khách quan khác.

Khẩn cấp đầu tư 3 dự án chống ngập nghìn tỷ ở Hà Nội

Khẩn cấp đầu tư 3 dự án chống ngập nghìn tỷ ở Hà Nội

31/03/2026 15:58

Hà Nội ra quyết định đầu tư khẩn cấp 3 dự án gồm hồ Liên Mạc 1; hồ Chèm và hệ thống phần mềm hiện đại để chống ngập với tổng mức đầu tư 1.390 tỷ đồng.

Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

31/03/2026 15:27

Chiều 31/3, Hội đồng Bầu cử quốc gia tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa XVI sẽ bầu Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng

Kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa XVI sẽ bầu Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng

26/03/2026 15:06

Tại kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa XVI sẽ kiện toàn nhân sự các chức danh của Nhà nước, gồm: Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội và các chức danh khác.

Hà Nội hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2026 với thông điệp 'sáng tạo xanh – tương lai xanh'

Hà Nội hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2026 với thông điệp 'sáng tạo xanh – tương lai xanh'

26/03/2026 15:04

TP. Hà Nội đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 tiết kiệm từ 8-10% tổng tiêu thụ năng lượng toàn địa bàn, phát triển mạnh mẽ các nguồn năng lượng tái tạo như điện mặt trời mái nhà và điện rác nhằm hướng tới tăng trưởng xanh.

Xem thêm